Mua nhẫn cầu hôn ở đâu đẹp?

Nhẫn cầu hôn là tín vật mà khi yêu cô gái nào cũng mong nhận được từ người mình yêu. Chính vì thế khi lựa chọn nhẫn cầu hôn các chàng trai cần lưu ý sao cho chọn được mẫu nhẫn phù hợp nhất. Nếu còn đang thắc mắc mua nhẫn cầu hôn ở đâu đẹp thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Nhẫn cầu hôn có ý nghĩa gì?

Vốn có nguồn gốc lịch sử từ các nước phương Tây, nhẫn cầu hôn được các chàng trai lựa chọn và trao tặng cho người con gái mình yêu cùng ngỏ lời cầu hôn với nàng. Bên cạnh tình yêu khắc cốt ghi tâm thì chiếc nhẫn cầu hôn đẹp cũng là vật tượng trưng cho sự chân thành, khao khát mong muốn được cùng người con gái mình yêu sánh đôi đi đến hết cuộc đời. Chính vì vậy mà nhẫn cầu hôn thường có mẫu mã cầu kỳ hơn nhẫn cưới.

Nhẫn cầu hôn được chàng trai trao cho cô gái trước khi cưới, với ý nghĩa là món quà thể hiện mong muốn đính ước, ước mơ nên duyên vợ chồng của chàng trai với nàng thơ của mình. Đây là vật biểu trưng cho một giai đoạn mới, mong muốn gắn kết trọn đời với người mình yêu.Với ý nghĩa là nhân chứng cho tình yêu, đánh dấu một bước ngoặt lớn trong tình cảm của cả hai, nhẫn cầu hôn thực sự là một vật quan trọng không thể thiếu.

Mua nhẫn cầu hôn ở đâu đẹp?

Một trong những thương hiệu trang sức cao cấp được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn đó chính là Anh Phương Jewelry. Với hơn 35 năm trong ngành kim hoàn và hàng ngàn mẫu trang sức được khách hàng lựa chọn, Anh phương Jewelry nhận được sự yêu mến từ đông đảo khách hàng. Nguồn cảm hứng cho các thiết kế của APJ được bắt nguồn từ cuộc sống xung quanh, vì thế chúng không chỉ đẹp mà còn truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa. Những mẫu nhẫn cầu hôn tại APJ khá đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và gồm nhiều mức giá khác nhau giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Tham khảo thêm các mẫu nhẫn cầu hôn đẹp của chúng tôi tại: https://apj.vn/danh-muc/nhan-dinh-hon

Chúc bạn sẽ lựa chọn được chiếc nhẫn cầu hôn đẹp như ý và nhận được cái gật đầu đồng ý của nàng để cùng bước sang một giai đoạn đầy ngọt ngào mới của tình yêu.


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 30/4 & 01/05

Chào mừng ngày Giải Phóng Miền Nam 30/4 & Quốc Tế Lao Động 1/5, APJ kính chúc
27/04/2021

Tư vấn

Ý nghĩa tặng lắc vàng cho bé ngày thôi nôi

Trong dịp sinh nhật đầu tiên của bé hay còn gọi là thôi nôi, các bé sẽ được
16/03/2021

Tư vấn

Mẫu nhẫn lông đuôi voi đẹp cho nữ

Nhẫn lông đuôi voi là món trang sức không chỉ làm đẹp cho bản thân, mà chúng c
16/03/2021
Call Now