Nhẫn cầu hôn nên đeo ngón nào?

Chiếc nhẫn cầu hôn mang ý nghĩa như một minh chứng cho sự khởi đầu của hành trình xây dựng hạnh phúc. Thế nhưng nhẫn cầu hôn đeo ngón tay nào thì mới đúng ý nghĩa. Hãy cùng APJ  khám phá điều thú vị này nhé!

Nhẫn cầu hôn nên đeo ngón nào

Nhẫn cầu hôn – bạn đồng hành giúp lời cầu hôn thành công

Các chàng trai hãy tìm một nơi thật lãng mạn như bãi biển, nhà hàng sang trọng với nến thơm, hoa và rượu chắc chắn làm cô gái của bạn bất ngờ đó. Hay địa điểm cầu hôn bạn cũng có thể chọn là nơi gắn liền với các kỉ niệm riêng tư của 2 bạn. Sau công tác chuẩn bị địa điểm là bước chuẩn bị nhẫn cầu hôn. Hãy lựa chọn mẫu mã phù hợp và kích cỡ vừa vặn để lí tưởng nhất cho buổi cầu hôn của mình nhé.

Nhẫn cầu hôn nên đeo ngón nào

Nhẫn cầu hôn nên đeo ngón tay nào?

Sau khi trải qua bao nhiêu thăng trầm trong tình yêu và đã đến thời điểm 2 bạn cùng nhau tiến đến xây dựng một mái nhà chung. Những trước hết các chàng trai phải ngỏ lời muốn đưa nàng về dinh và điều đặc biệt nhất là một chiếc nhẫn cầu để trao tặng cho cô gái mình yêu. Sau khi được nàng chấp nhận lời cầu hôn hãy đeo chiếc nhẫn ấy vào ngón giữa của nàng nhé!

Nhẫn cầu hôn nên đeo ngón nào

Tại sao đeo nhẫn cầu hôn vào ngón tay chính giữa.

Nhẫn cầu hôn được xuất phát từ thói quen ngỏ lời hỏi cưới của các nước phương Tây, các chàng trai thường bày tỏ tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của mình với mong muốn cố gái ấy đồng ý lấy mình. Nhưng tại sao lại đeo nhẫn cầu hôn vào ngón tay chính giữa của bàn tay chứ không phải là đeo vào ngón tay khác?

Để giải thích cho việc đeo nhẫn cầu hôn vào ngón chính giữa thì theo các nhà nghiên cứu phương Đông vì ngón tay chính giữa tượng trưng cho chính mình, vì vậy khi đeo vào ngón tay ấy có ý nghĩa là cô gái này đã có chủ, một sự đặt chỗ, hay khẳng định chủ quyền của các chàng trai thông báo cho tất cả mọi người biết.

Nhẫn cầu hôn nên đeo ngón nào

Hi vọng với những thông tin trên đây có thể giúp bạn trả lời câu hỏi “Nhẫn cầu hôn nên đeo ngón nào?” Hãy chọn cho cô gái mình thương một chiếc nhẫn cầu hôn thật hoàn hảo tại APJ nhé: https://apj.vn/danh-muc/nhan-dinh-hon


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Đeo nhẫn cưới trước khi kết hôn có ảnh hưởng gì không?

Đeo nhẫn cưới trước khi kết hôn có ảnh hưởng gì không? Lời đáp cho câu hỏ
27/01/2021

Tư vấn

Các mẫu nhẫn thần tài nữ được ưa chuộng hiện nay

Nhẫn thần tài là trang sức được mua nhiều nhất vào mùng 10 tháng giêng âm lịc
23/01/2021

Tư vấn

Mẫu lắc tay nữ xinh xắn diện ngày Tết

Tết này diện gì để xinh xắn và nổi bật? Những mẫu lắc tay nữ xinh xắn APJ
21/01/2021