Nhẫn cưới nửa chỉ giá bao nhiêu?

Nhẫn cưới nửa chỉ dần trở thành trang sức cưới được nhiều khách hàng quan tâm. Chính vì thế mà câu hỏi nhẫn cưới nửa chỉ giá bao nhiêu cũng gây tò mò không kém. Nhiều cặp đôi đã chọn lựa sản phẩm này để làm kỷ vật trong ngày trọng đại. Vậy trong năm 2020, mức giá của nhẫn cưới nửa chỉ này ra sao?

Nhẫn cưới được xem là trang sức đặc biệt của đời người. Trên thị trường có khá nhiều chất liệu vàng được sử dụng để chế tác sản phẩm này. Trong đó phải kể tới nhẫn cưới vàng 10k, 14k, 18k. Sự đa dạng mẫu mã nhẫn cưới về mẫu mã đến tuổi vàng từ đó dẫn đến sự băn khoăn nhẫn cưới nửa chỉ giá bao nhiêu luôn nhận được quan tâm.

Nhẫn cưới nửa chỉ phổ biến trên thị trường trang sức cưới

Để chọn được một đôi nhẫn cưới ưng ý, đó phải là sự hài hòa của nhiều yếu tố. Đầu tiên là chọn lựa chất liệu vàng sao cho phù hợp với khả năng tài chính. Tiếp tới là mẫu mã, kiểu dáng nhẫn theo sở thích. Sau cùng là ý nghĩa gửi gắm trong đôi nhẫn cưới đó là gì. Nhẫn cưới phải đẹp, tinh tế và sự hòa hợp giữa cô dâu chú rể. Nó thể hiện cho lời chúc phúc, tình yêu viên mãn bền lâu. Đồng thời nó còn phải đem tới nhiều may mắn, tài lộc và ý nghĩa bền vững cho cuộc sống hôn nhân.

nhẫn cưới nữa chỉ giá bao nhiêu

Nhẫn cưới nửa chỉ giá bao nhiêu?

Dòng sản phẩm này được thiết kế với nhiều kiểu dáng tinh tế, sang trọng. Nhiều mẫu mã đa dạng còn được kết hợp chất liệu kim cương, ngọc trai, đá quý. Tất cả đều để thể hiện được ý nghĩa hạnh phúc trăm năm của đôi lứa. Vì vậy mà nhẫn cưới nửa chỉ được nhiều người ưa chuộng. Nhẫn cưới nửa chỉ dần trở thành trang sức cưới hàng đầuvì trọng lượng vừa phải, giá cả hợp lí và được nhiều cô dâu chú rể chọn lựa cho ngày trọng đại.

nhẫn cưới vàng trắng KTN01233

Nhẫn cưới vàng nửa chỉ có vừa túi tiền không?

Bên cạnh mẫu mã, nhẫn cưới nửa chỉ còn được chế tác với trọng lượng phù hợp. Các mẫu nhẫn cưới đa dạng trọng lượng vàng khác nhau. Đồng thời còn được sáng tạo khi đính kim cương, đá quý sang trọng. Tùy vào nhu cầu, các cặp đôi cũng có thể chọn nhẫn cưới trơn nửa chỉ vàng nguyên chất hay nhẫn cưới cầu kỳ, sáng tạo, tinh tế bằng vàng 18k.

nhẫn cưới nữa chỉ

Chính vì vậy mà nhẫn cưới nửa chỉ giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào giá vàng thời điểm đó, đá quý đính trên nhẫn, cũng như tuổi vàng và kiểu dáng mẫu mã sản phẩm ra sao. Tuy nhiên, mức giá nhẫn cưới từ vàng 18k có trọng lượng nửa chỉ luôn dao động tầm trung. Trong những năm qua, giá thành của sản phẩm này khá hợp lý với người mua. Không quá cao như vàng 24k nguyên chất, vừa túi tiền, thích hợp với nhiều tầng lớp khách hàng khác nhau. Để an tâm chọn mua sản phẩm, bạn có thể tham khảo giá vàng trước sau đó quyết định chọn nhẫn thích hợp.


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Top 5 mẫu nhẫn nữ đẹp không tỳ vết làm xao xuyến trái tim nàng 

Nhẫn nữ đẹp không tỳ vết là những item đòi hỏi khả năng chế tác và hoàn t
26/11/2022

Tư vấn

Cách ghi điểm tuyệt đối với những mẫu khuyên tai nữ dịu dàng

Khuyên tai nữ dịu dàng phụ kiện tuy nhỏ nhưng lại là phụ kiện không thể thi
25/11/2022

Tư vấn

Top 5 Nhẫn cưới đôi ấn tượng nhất năm 2022

Nhẫn cưới đôi ấn tượng là tín vật không thể trong ngày trọng đại của nh
24/11/2022
Call Now