Nhẫn cưới phong thủy có ý nghĩa gì?

Nhẫn cưới phong thủy đã và đang được các cặp đôi ưa chuộng vì mang nhiều ý nghĩa thiêng liêng. Vậy nó có ý nghĩa gì, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Nhẫn cưới phong thủy như thế nào?

Nhẫn cưới phong thủy đẹp cũng như các loại nhẫn cưới khác hiện nay. Nhưng điểm đặc biệt ở loại nhẫn cưới này chính là nó mang tính phong thủy đem đến may mắn hạnh phúc trong tình yêu và hôn nhân.

Nhẫn cưới lông voi có ý nghĩa gì?

 

Tuy nhiên, thì đến thời điểm hiện nay thì để thu hút và đẹp mắt hơn người ta sáng tạo ra nhiều mẫu nhẫn cưới phong thủy. Thì nhiều địa chỉ chế tác nhẫn đã sáng tạo ra nhẫn cưới phong thủy với nhiều chất liệu từ vàng,bạc,…có kiểu dáng đẹp mắt

Nhẫn cưới vàng vàng lông voi

Ý nghĩa của nhẫn cưới phong thủy là gì?

Mẫu nhẫn cưới phong thủy từ xa xưa là một món trang sức nổi bật của người đồng bào M’nông và Ê Đê từ xưa tới nay. Người dân ở đây quan niệm rằng khi đeo loại trang sức này thì sẽ mang lại sức khỏe tốt, hạn chế trúng gió, may mắn trong cuộc sống và đặc biệt đem đến nhiều điều may mắn trong tình yêu như:

Thể hiện tình yêu chân thật của 2 người

Nhẫn cưới phong thủy về mặt ý nghĩa sẽ có giá trị hơn các loại nhẫn cưới khác, khi các đôi vợ chồng trao loại nhẫn cưới này cho nhau trong ngày cưới thì họ sẽ mong ước gắn bó bên nhau trọn đời.

Ý nghĩa này bắt nguồn từ câu chuyện tình yêu của một đôi trai gái người dân tộc Ê Đê từ ngày xưa. Hai người ấy yêu nhau chân thành và say đắm nhưng bị hai bên gia đình cấm cản khiến tình yêu của họ gặp phải trắc trở, họ không được ở bên cạnh nhau. Điều đó phần nào thể hiện được sự chân thành mà nhẫn cưới phong thủy thể hiện khi được đeo trên tay của cô dâu chú rể

Nhẫn cưới lông voi

Thể hiện sự son sắt, thủy chung trong tình yêu

Ngoài ra, thì nhẫn cưới phong thủy còn mang ý nghĩa của sự son sắt, thủy chung. Cũng như trong tình yêu, thì sự son sắt, thủy chung là một trong các yếu tố quan trọng giúp những đôi vợ chồng luôn hạnh phúc.

Nhẫn cưới lông voi có ý nghĩa gì?

Giúp xua đuổi tà ma

Theo quan niệm xưa của người đồng bào dân tộc, thì nhẫn cưới phong thủy còn giúp trừ tà ma. Nhất là đối với những người bị yếu bóng vía, bóng đè thì sau khi đeo nhấn loại này sẽ không còn gặp tình trạng đó nữa.

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa của nhẫn cưới phong thủy. Chúc bạn chọn được mẫu nhẫn cưới ưng ý và hạnh phúc bên người mình thương.


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Ý nghĩa khi chọn nhẫn cưới vàng trắng làm tín vật kết hôn

Trong những năm gần đây, trang sức vàng trắng nói chung và nhẫn cưới nói riêng
11/06/2022

Tư vấn

Nên mua nhẫn cưới 18K hay 14K

Ngày nay, có rất nhiều loại nhẫn cưới vàng được các cặp đôi lựa chọn cho
10/06/2022

Tư vấn

Đeo nhẫn ngón giữa có ý nghĩa gì?

Nhẫn là món trang sức được nhiều người tin dùng. Bên cạnh đó để sử dụng
10/06/2022
Call Now