Nhẫn cưới phong thủy có ý nghĩa gì?

Nhẫn cưới phong thủy đã và đang được các cặp đôi ưa chuộng vì mang nhiều ý nghĩa thiêng liêng. Vậy nó có ý nghĩa gì, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Nhẫn cưới phong thủy như thế nào?

Nhẫn cưới phong thủy đẹp cũng như các loại nhẫn cưới khác hiện nay. Nhưng điểm đặc biệt ở loại nhẫn cưới này chính là nó mang tính phong thủy đem đến may mắn hạnh phúc trong tình yêu và hôn nhân.

Nhẫn cưới lông voi có ý nghĩa gì?

 

Tuy nhiên, thì đến thời điểm hiện nay thì để thu hút và đẹp mắt hơn người ta sáng tạo ra nhiều mẫu nhẫn cưới phong thủy. Thì nhiều địa chỉ chế tác nhẫn đã sáng tạo ra nhẫn cưới phong thủy với nhiều chất liệu từ vàng,bạc,…có kiểu dáng đẹp mắt

Nhẫn cưới vàng vàng lông voi

Ý nghĩa của nhẫn cưới phong thủy là gì?

Mẫu nhẫn cưới phong thủy từ xa xưa là một món trang sức nổi bật của người đồng bào M’nông và Ê Đê từ xưa tới nay. Người dân ở đây quan niệm rằng khi đeo loại trang sức này thì sẽ mang lại sức khỏe tốt, hạn chế trúng gió, may mắn trong cuộc sống và đặc biệt đem đến nhiều điều may mắn trong tình yêu như:

Thể hiện tình yêu chân thật của 2 người

Nhẫn cưới phong thủy về mặt ý nghĩa sẽ có giá trị hơn các loại nhẫn cưới khác, khi các đôi vợ chồng trao loại nhẫn cưới này cho nhau trong ngày cưới thì họ sẽ mong ước gắn bó bên nhau trọn đời.

Ý nghĩa này bắt nguồn từ câu chuyện tình yêu của một đôi trai gái người dân tộc Ê Đê từ ngày xưa. Hai người ấy yêu nhau chân thành và say đắm nhưng bị hai bên gia đình cấm cản khiến tình yêu của họ gặp phải trắc trở, họ không được ở bên cạnh nhau. Điều đó phần nào thể hiện được sự chân thành mà nhẫn cưới phong thủy thể hiện khi được đeo trên tay của cô dâu chú rể

Nhẫn cưới lông voi

Thể hiện sự son sắt, thủy chung trong tình yêu

Ngoài ra, thì nhẫn cưới phong thủy còn mang ý nghĩa của sự son sắt, thủy chung. Cũng như trong tình yêu, thì sự son sắt, thủy chung là một trong các yếu tố quan trọng giúp những đôi vợ chồng luôn hạnh phúc.

Nhẫn cưới lông voi có ý nghĩa gì?

Giúp xua đuổi tà ma

Theo quan niệm xưa của người đồng bào dân tộc, thì nhẫn cưới phong thủy còn giúp trừ tà ma. Nhất là đối với những người bị yếu bóng vía, bóng đè thì sau khi đeo nhấn loại này sẽ không còn gặp tình trạng đó nữa.

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa của nhẫn cưới phong thủy. Chúc bạn chọn được mẫu nhẫn cưới ưng ý và hạnh phúc bên người mình thương.


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tin tức / Tư vấn

Top 5 Mẫu Nhẫn Nam Được Chọn Mua Nhiều Nhất Tại APJ Năm 2024

Nổi tiếng là phụ kiện không thể thiếu trong thế giới thời trang, nhẫn nam chí
18/05/2024

Tư vấn

GỢI Ý NHỮNG MÓN QUÀ Ý NGHĨA HỢP Ý MẸ 

Mẹ luôn là người mong muốn cho ta hết những thứ tốt đẹp nhất của thế giớ
09/05/2024

Tư vấn

Nên Mua Nhẫn Cưới Vàng Vàng Bao Nhiêu Karat?

Từ xưa đến nay, vàng nổi danh là một kim loại quý và có giá trị cao. Hiện nay
27/04/2024
chat icon
Call Now