Nhẫn đeo ngón trỏ nữ đơn giản

Đeo nhẫn ngón trỏ có ý nghĩa gì? Những mẫu nhẫn đeo ngón trỏ nữ đơn giản được yêu thích hiện nay là gì? Hãy cùng APJ tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Đeo nhẫn ở ngón trỏ có ý nghĩa gì?

Ngón trỏ đại diện cho hành Hỏa, đeo nhẫn ở đây bạn sẽ trở nên có nhiều tham vọng với năng lực của bản thân. Bạn có cách suy nghĩ của riêng mình và tự tin vào bản thân nhiều hơn.

Trên bàn tay, ngón trỏ tượng trưng cho địa vị, công việc, sự nghiệp và học vấn. Khi đeo nhẫn ngón trỏ thể hiện mong muốn thăng chức, tăng lương hay chuẩn bị cho một kì thi quan trọng vì đeo nhẫn ngón trỏ có tác dụng thúc đẩy sự nghiệp, học hành thuận lợi.

Ngoài ra, nhiều người cho rằng ngón trỏ là vị trí “thuận lợi” để khai vận tình yêu. Đeo nhẫn ngón trỏ nghĩ là bật đèn xanh cho đối phương đồng thời kích thích vận đào hoa của chính mình.

nhẫn đeo ngón trỏ nữ đơn giản

Những mẫu nhẫn đeo ngón trỏ nữ đơn giản

Nhẫn vàng nữ 24k, 18k bền đẹp, cao cấp

Chất liệu vàng 24k luôn được ưa chuộng trong việc sử dụng làm trang sức, phụ kiện. Đặc biệt là việc chế tác trang sức dành cho phái nữ. Vì vàng 24k chưa hàm lượng vàng nguyên chất cao, hạn chế mất giá trị khi quy đổi. Tuy nhiên giá thành sản phẩm này cao, tỉ lệ với tuổi vàng.

Nhẫn vàng nữ 24k thường có thiết kế theo lối tối giản. Đa phần sẽ tập trung vào việc thể hiện giá trị của vàng. Chính vì vậy chất liệu vàng này thường được thiết kế làm nhẫn trơn, nhẫn khâu nữ. Nếu yếu thích một mẫu nhẫn đeo ngón trỏ đơn thì đây có thể là lựa chọn lý tưởng.

Nhẫn trơn nữ vàng 18k có sự đa dạng hơn. Nhẫn kiểu nữ vàng 18k được trưng dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Nhẫn vàng nữ 18k có nhiều kiểu dáng đẹp mắt để đeo ở ngón trỏ, bạn có thể tham khảo thêm tại website của APJ.

nhẫn ngón trỏ vàng nữ đơn giản

Nhẫn nữ vàng 14k, 10k thiết kế đa dạng, sang trọng

Nhẫn nữ vàng 10k, 14k có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Trong đó, hàm lượng vàng nguyên chất của những sản phẩm này thấp hơn vàng 18k, 24k. Tuy nhiên, màu sắc, độ bền của sản phẩm rất