Nhẫn mỹ quân đội có gì đặc biệt?

Nhẫn mỹ quân đội là nhẫn được xuất xứ từ đất nước Mỹ, xuất hiện hơn 10 năm nay. Ở Việt Nam các cánh mày râu cũng rất ưa thích loại nhẫn này vì nó mang đậm nét mạnh mẽ, cá tính. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về chiếc nhẫn mỹ thú vị này nhé!

Chất liệu của nhẫn mỹ quân đội thường là kim loại nào?

Nhẫn mỹ quân đội thường được làm bằng vàng 10k hoặc 14k do chất vàng này cứng, khó bị móp méo và trầy xước các họa tiết. Bên cạnh đó, nhẫn cũng được chế tác bằng chất liệu bạc 925, những chiếc nhẫn bạc khắc chữ “sterling” hay “ster” kèm theo tên thương hiệu bên trong lòng nhẫn.

Lớp sơn lót màu đen ẩn bên trong và dưới hình ảnh, con số của năm hoặc họa tiết được điêu khắc ở hai bên hông rất bền và lâu tàn phai, làm nổi bật lên những hình ảnh, họa tiết được chạm khắc. Nhiều chiếc được đắp thêm lớp men màu tí ti gần đai nhẫn hay gắn thêm vài viên kim cương, đá quý để tăng lên vẻ đẹp phần trang trí…

Nhẫn mỹ quân đội có gì đặc biệt?

 

Đá trên nhẫn mỹ quân đội đa phần là đá nhân tạo. Nó không có giá trị cao và cũng không tạo nên giá của một chiếc nhẫn mỹ quân đội. Tuy nhiên nó lại có sức ép khá lớn đối với chiếc nhẫn nam.

Nhẫn mỹ quân đội thường được làm bằng vàng 10k hay 14k vì chất vàng này cứng, khó bị móp méo và trầy xước các họa tiết.

Giá trị của nhẫn mỹ quân đội

Nói về loại nhẫn mỹ quân đội có giá trị sưu tầm cao nhất đó chính là nhẫn mỹ quân đội 10k và nhẫn mỹ quân đội 14k. Giá trị của nhẫn mỹ cao hay thấp cũng liên quan tới trọng lượng, năm sản xuất, các chi tiết được khắc lên nhẫn và chất liệu làm nhẫn. Đối với người thích đeo nhẫn mỹ quân đội thì mỗi người có một suy nghĩ và cách nhìn nhận khác nhau về chiếc nhẫn mà mình đeo nên không thể quy chung chung được.

Nhẫn mỹ quân đội có gì đặc biệt?

Bởi thế nên chơi nhẫn mỹ quân đội giá trị không phải nằm ở chất liệu làm nên chiếc nhẫn mà ở giai đoạn lịch sử mà chiếc nhẫn mỹ được hình thành và quãng thời gian nó đã bôn ba để tới được với tay người chơi tại thời điểm hiện tại.

Nhẫn mỹ quân đội cũng có ý nghĩa phong thủy?

Không chỉ đeo thời trang mà loại nhẫn mỹ quân đội này còn giúp các cánh mày râu may mắn hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống nếu như chọn lựa đúng màu theo mệnh. Như chúng ta đã biết trong phong thủy bao gồm “KIM-THỦY-MỘC-HỎA-THỔ” nếu chúng ta biêt được mệnh và đeo đúng màu thì chắc chắn số mệnh của người đàn ông đó may mắn và tốt lành hơn.

> Xem thêm bài viết “Bật mí cách chọn nhẫn mỹ phù hợp với phong thủy dành cho quý ông

Nhẫn mỹ quân đội có gì đặc biệt?

Nói tới đây chắc hẳn mọi người đã biết được xuất xứ, chất liệu và màu sắc phù hợp với mệnh của mình về nhẫn mỹ quân đội rồi đúng không ạ, hãy chọn lựa cho chính mình một sản phẩm ưng ý nhất đẹp nhất các chàng trai nhé!


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Top 5 mẫu nhẫn nữ đẹp không tỳ vết làm xao xuyến trái tim nàng 

Nhẫn nữ đẹp không tỳ vết là những item đòi hỏi khả năng chế tác và hoàn t
26/11/2022

Tư vấn

Cách ghi điểm tuyệt đối với những mẫu khuyên tai nữ dịu dàng

Khuyên tai nữ dịu dàng phụ kiện tuy nhỏ nhưng lại là phụ kiện không thể thi
25/11/2022

Tư vấn

Top 5 Nhẫn cưới đôi ấn tượng nhất năm 2022

Nhẫn cưới đôi ấn tượng là tín vật không thể trong ngày trọng đại của nh
24/11/2022
Call Now