Chọn nhẫn mỹ phong thủy dành cho nam

Chọn nhẫn mỹ phong thủy dành cho nam là một điều được khá nhiều người quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu cách chọn nhẫn mỹ phong thủy cho nam theo cung mệnh qua bài viết dưới đây nhé!

Nhẫn mỹ phong thủy cho nam mệnh Kim

Đối với những người nam mang mệnh Kim, nhẫn mỹ  nên có màu vàng đậm hoặc màu nâu. Vì đây là những màu sắc tượng trưng cho đất (Thổ), và theo như vòng tương sinh thì Thổ dưỡng Kim. Những người nam mệnh Kim nên chọn các thiết kế nhẫn mỹ có hình tròn, trơn, đá điêu khắc chìm và tránh đi các thiết kế phức tạp. Đặc biệt, với chất liệu nhẫn mỹ, các nam mệnh Kim nên chọn vàng tây hoặc bạch kim. Đặc biệt, với sự kết hợp giữa vàng, bạch kim và kim cương, đá quý sẽ tạo nên vẻ đạo độc đáo nhất cho chiếc nhẫn.

Nhẫn mỹ phong thủy

Nhẫn mỹ phong thủy cho nam mệnh Mộc

Đối với các chàng trai mang mệnh Mộc thì một chiếc nhẫn mỹ  phong thủy thích hợp nên chọn màu xanh lam, tím xanh, màu xanh ngọc lục bảo, đá sapphire, đen…Những màu sắc này thêm vào thiết kế kiểu dáng cách điệu, uốn lượn hay thiết kế mặt nổi có thể đem lại sức khỏe và tài lộc cho người mệnh Mộc.

Ngoài ra thì những người nam mệnh Mộc cũng có thể mang những chiếc nhẫn mỹ  có màu nâu hay vàng đậm vì theo tương sinh ngũ hành mệnh Mộc có thể chế được mệnh Thổ.

Nhẫn mỹ phong thủy cho nam mệnh Thủy

Chiếc nhẫn mỹ cho nam mệnh Thủy thường có dạng tròn, nhẹ nhàng, mỏng. Và tốt nhất là nên có dạng bầu dục cùng sự kết hợp với những viên đá màu như ngọc trai ánh xanh đen, đá onyx, sapphire đen hay màu xanh của đá topaz.

nhẫn mỹ phong thủy

Nhẫn mỹ phong thủy cho nam mệnh Hỏa

Về phần mệnh Hỏa, nên chọn nhẫn mỹ có các màu sắc như tím, đỏ, cam hoặc hồng. Cùng với kiểu dáng hình tam giác, lục lăng sắc cạnh hay thiết kế góc cạnh sẽ đem đến những nguồn năng lượng tốt cho người nam mệnh Hỏa, đem lại sự may mắn và thành công tron gsự nghiệp. Đặc biệt thì khi chọn đá quý đính trên nhẫn, nam mệnh Hỏa rất thích hợp với những viên đá thạch anh tím, thạch anh hồng hay ruby