Những mẫu nhẫn mỹ vàng đẹp

Những mẫu nhẫn mỹ vàng đẹp luôn là món trang sức được cánh mày râu yêu thích từ trước đến nay. Để có thêm gợi ý cho mẫu nhẫn này hãy cùng điểm qua một số mẫu nhẫn mỹ đẹp dưới đây nhé!

Mẫu nhẫn mỹ vàng đẹp Blue Gold 10k

Một trong những thiết kế hàng đầu hiện nay mà nhiều người tìm kiếm, nó là mẫu nhẫn quân đội Mỹ vàng 10k gắn đá màu xanh dương. Độc đáo với những họa tiết trên nhẫn mang lại một phong cách đẳng cấp,  mạnh mẽ và cá tính cho cánh mày râu. Ngoài ra đây có thể đeo như một chiếc nhẫn phong thủy mang lại sự tốt lành và may mắn, nhẫn đặc biệt hợp với người mệnh Thủy, trên thị trường hiện nay mẫu nhẫn nhẫn thật loại này tương đối hiếm và khó tìm thấy.

Những mẫu nhẫn mỹ vàng đẹp

Mẫu nhẫn mỹ vàng đẹp 1970

Nhẫn Trường Quân Sự Mississippi 1970, với thiết kế ấn tượng phía mặt nhẫn là viên đá nhân tạo tròn màu xanh dương cực đẹp. Họa tiết khắc là hình ảnh đại bàng, mang lại sức mạnh và ý chí cho người đeo. Nó rất phù hợp với những người mệnh thủy, khi đeo mang lại sự quyết đoán, điềm tỉnh trong mọi việc. Hiện số lượng bán không còn nhiều.

Mẫu nhẫn mỹ vàng đẹp 1977

Đây là mẫu nhẫn tốt nghiệp của trường đại học Bách khoa Virginia 1977, nhẫn được làm từ chất liệu vàng 10k sáng bóng và độ bền cao. Đây là thiết kế mà sinh viên trường đại học này khi ra trường sẽ được trao tặng, nó đại diện cho sự thành công và may mắn. Vậy nên nhẫn mỹ có ý nghĩa khá đặc biệt đối với người mang, hơn nữa giá trị của chiếc nhẫn nằm ở phần lịch sử tồn tại.

Những mẫu nhẫn mỹ vàng đẹp

Mẫu nhẫn mỹ vàng đẹp 1961

Đây là nhẫn tốt nghiệp của trường đại học Richmond vào năm 1961, một thiết kế nhẫn xưa cũ mà các quý ông rất yêu thích. Thiết kế nhẫn mỹ này với viên đá màu xanh biển đậm, đá dược cắt theo những khối nên tạo ra cảm giác 3D thú vị kết hợp chất liệu vàng 10k sáng bóng, bền đẹp góp phần làm nên sự độc đáo, cá tính của loại nhẫn này. Những họa tiết được khắc vẽ đối xứng 2 bên tạo ấn tượng ngay lần đầu đầu tiên nhìn thấy, mỗi một chi tiết được khắc tỉ mỉ, mang lại cảm giác hoàn hảo tới từng chi tiết khi đeo.

Những mẫu nhẫn mỹ vàng đẹp 3

Mẫu nhẫn mỹ vàng đẹp 1974

Nhẫn Trường Bang Arizona năm 1974, đây là thiết kế nhẫn mỹ ấn tượng với viên đá quý màu xanh dương trong và có nhiều tia đa giác ở phía trong nhìn như kiểu giải phóng năng lượng. Chất lượng vàng 10k sang trọng kết hợp với hợp kim tạo nên một thiết kế hài hòa về màu sắc, đồng thời mỗi chi tiết chạm khắc trên nhẫn đều có ý nghĩa riêng biệt khiến người khác không thể rời mắt.

Những mẫu nhẫn mỹ vàng đẹp 4

Xem thêm các mẫu nhẫn mỹ vàng đẹp tại đây: https://apj.vn/danh-muc/trang-suc-nam/nhan-nam/nhan-my


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Ý nghĩa tặng lắc vàng cho bé ngày thôi nôi

Trong dịp sinh nhật đầu tiên của bé hay còn gọi là thôi nôi, các bé sẽ được
16/03/2021

Tư vấn

Mẫu nhẫn lông đuôi voi đẹp cho nữ

Nhẫn lông đuôi voi là món trang sức không chỉ làm đẹp cho bản thân, mà chúng c
16/03/2021

Tư vấn

Gợi ý các mẫu nhẫn cầu hôn cho nam

Bộ sưu tập này sẽ là những gợi ý có ích, nhanh chóng giúp bạn chọn được m
15/03/2021
Call Now