Nhẫn nam phong thủy mệnh Thổ

Nhẫn nam phong thủy mệnh Thổ phải như thế nào? Đây ắt hẳn là câu hỏi mà khá nhiều cánh mày râu ngũ hành thuộc Thổ thắc mắc. Vậy chúng ta hãy cũng tìm hiểu qua bài viết dưới đây và chọn cho mình được một chiếc nhẫn hợp phong thủy.

Màu sắc tương sinh, tương khắc nhẫn nam phong thủy mệnh Thổ

Để tìm mua được những chiếc nhẫn nam phong thủy mệnh Thổ phù hợp với người có mệnh Thổ, mọi người cần xác định được màu tương sinh và tối kỵ khi chọn mua nhẫn nam phong thủy mệnh Thổ.

Màu sắc tương hợp

Màu sắc vàng nhạt: sắc vàng mang lại nhiều may mắn và nguồn năng lượng tốt tươi, dồi dào.

Màu sắc vàng nâu: sắc màu này tượng trưng cho người có mệnh Thổ, gắn liền với màu sắc đất, màu sắc thiên nhiên, bình yên và an toàn.

N2.0018 Nhẫn nam vàng vàng 18k phong thủy APJ

Màu sắc đỏ, hồng, cam, tím: Theo quy luật phong thủy Hỏa sinh Thổ, vậy nên những chiếc nhẫn phong thủy có màu đại diện cho người mệnh Hỏa sẽ tương sinh, thích hợp cho người có mệnh Thổ.

Màu sắc tương khắc

Xanh lục đậm, xanh da trời: sắc màu sắc tượng trưng cho mệnh Mộc, trong khi đó Mộc khắc Thổ. Vì đó, tuyệt đối cấm kỵ người có mệnh Thổ chọn nhẫn nam phong thủy có màu sắc xanh lục, da trời.

Xanh lá cây: Cây hút dinh dưỡng từ đất và khiến cho đất nghèo nàn, thiếu dưỡng chất. Người có mệnh Thổ đeo nhẫn nam phong thủy màu sắc này dễ ốm yếu, bệnh vặt, gây tác động xấu đến công việc, đường tình duyên cũng không êm đẹp.

Màu đá quý hợp mệnh Thổ

Theo quan hệ tương sinh thì từ xưa đến nay, ngũ hành tương sinh vẫn cho rằng Hỏa sinh Thổ. Bởi vậy những người có mệnh Thổ nên lựa chọn các loại đá quý mang màu sắc bản mệnh của mệnh Hỏa ấm nóng chẳng hạn như là đỏ, cam, hồng, tím…

NL2H78 Nhẫn nam kieeyr mỹ phong thủy

Màu bản mệnh của người có mệnh Thổ chính là vàng, nâu đất…Nếu dùng các gam màu sắc này sẽ rất có lợi cho con đường công danh sự nghiệp, đem đến tài lộc.

Vì Thổ khắc Thủy nên người có mệnh Thổ hoàn toàn yên tâm trải nghiệm và thử đeo những mẫu trang sức gắn đá mang màu như đen, xanh nước biển sẫm…

Vì Mộc khắc Thổ – cây sẽ hút hết chất dinh dưỡng của đất khiến đất suy kiệt nên người có mệnh Thổ không nên dùng các viên đá quý mang màu xanh lá cây.

Nam có mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào hợp phong thủy?

Việc đeo nhẫn nam phong thủy ở ngón cái mang đến sự quyền uy và sức mạnh của phái mạnh mệnh Thổ. Đồng thời, giúp người đeo gia tăng may mắn, giúp công việc làm ăn kinh doanh gặp nhiều thuận lợi, cơ hội tốt đến trong cuộc sống.

NL2H80 Nhẫn nam vàng

Nam mệnh Thổ không nên đeo nhẫn ở ngón tay nào?

Nam mệnh này cũng tránh đeo nhẫn phong thủy ở ngón áp út – ngón tay như thể hiện sự lép vế, đang nấp bóng và bám váy phụ nữ.

Trong khi đó, nam giới có mệnh Hỏa là những người tài giỏi, mạnh mẽ. Vậy nên ngón tay đeo nhẫn nam phong thủy cần thể hiện được khí thế và sự vững chãi, sức mạnh của phái nam.

Vì vậy, có thể nói nam giới chưa lập gia đình thì tuyệt đối đừng đeo nhẫn ở ngón tay này.

Nam giới đã kết hôn thì đeo nhẫn ở vị trí ngón áp út là chuyện bình thường. Điều này thể hiện rằng đối phương là người đã có chủ. Việc đeo nhẫn nam phong thủy ở ngón áp út cũng thể hiện được sự bền chặt trong tình yêu và hạnh phúc của mệnh chủ!


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tin tức / Tư vấn

Bí Quyết Phối Dây Chuyền Nam Theo Phong Cách

Trong thế giới thời trang nam, dây chuyền đã trở thành một phụ kiện không thể
19/07/2024

Tin tức / Tin tức APJ

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI THÁNG 7: HAI TRÁI TIM – MỘT HƯỚNG ĐI

HAI TRÁI TIM - MỘT HƯỚNG ĐI Ngày cưới - ngày đánh dấu sự gắn kết vững b
12/07/2024

Tin tức / Tư vấn

Gợi Ý Cách Chọn Trang Sức Hợp Với Tone Da

Hàng ngày, bạn có thể thấy cùng một loại trang sức, có người đeo vào trông c
11/07/2024
chat icon
Call Now