Nhẫn nam phong thủy mệnh Thủy

Nhẫn nam phong thủy mệnh Thủy phải như thế nào? Để nắm rõ điều này và chọn cho mình một chiếc nhẫn hợp phong thủy, vậy đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Màu sắc hợp với người nam mệnh Thủy

Màu sắc tương hợp

Nhắc đến Thủy, bạn sẽ nghĩ ngay đến những làn nước trong veo, tinh khiết, vì vậy người nam mệnh Thủy hợp nhất với màu sắc trắng và bạch kim. Người nam mệnh Thủy nên chọn nhẫn phong thủy có đá quý màu sắc trắng, bạch kim, kim cương,.. Những màu sắc này sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn và đem đến thành công trong cuộc sống.

NL2H81 nhẫn nam vàng vàng phong thủy đẹp

Thủy sinh Mộc: Nước duy trì sự sống của cây cối và có mối quan hệ không  thể tách rời nhau nên người nam có mệnh Thủy hợp với màu sắc xanh dương, xanh đậm hay màu sắc đen, tím. Đồng thời đeo nhẫn nam phong thủy mệnh Thủy có đính đá sapphire, đá ruby, thạch anh sẽ mang lại nhiều may mắn.

Màu sắc tương khắc

Thủy khắc hỏa: Màu sắc đỏ, cam, tím của hỏa là những màu sắc sẽ làm hạn chế sự phát triển của người đó cũng như giảm sự thu hút tài lộc, may mắn. Thủy khắc Thổ: Mệnh Thổ thường hợp với màu sắc vàng, nâu đất, nâu nhạt, nên người nam mệnh Thủy sẽ nên tránh những trang sức có 3 màu sắc này vì sẽ làm giảm đi may mắn, tài lộc trong cuộc sống cũng như sự thăng tiến trong sự nghiệp của người nam mệnh Thủy.

MTN0732 Nhẫn nam vàng 18k đá ruby hồng ngọc

Đá quý phù hợp với người nam mệnh Thủy

Thạch anh trắng, thạch anh ưu linh trắng, đá mặt trăng, đá mắt hổ xanh đen, thạch anh tóc đen, đá Aquamarine,.. Những loại đá này giúp cho người nam mệnh Thủy có thêm sức mạnh cũng như đem đến sự may mắn, thuận lợi trong chuyện tình cảm lứa đôi và thu hút nhiều tài lộc, giúp sự nghiệp của người nam mệnh Thủy được thăng tiến dễ dàng. Đồng thời, nó cũng sẽ giúp cho tinh thần của người đeo nhẫn phong thủy được cải thiện hơn rất nhiều, giữ được bình tĩnh và cân bằng hơn.

N2.0059 nhẫn nam rồng vàng trạm khắc 18k siêu đẹp

Nam mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào hợp phong thủy?

Ngón út đại diện cho hành thủy, khi chiếc nhẫn phong thủy nằm ở vị trí của ngón tay út, nó sẽ giúp gia đình người nam mang nó thêm hạnh phúc và đầm ấm, mọi mối quan hệ trong công việc làm ăn của bạn trở lên bền vững và gắn kết hơn.

Vì thế mà người nam mệnh Thủy sẽ thuận lợi hơn trong những kế hoạch mục tiêu sắp đến của mình nhờ mọi người bên cạnh luôn hết lòng yêu mến và giúp đỡ. Ngoài ra, ngón tay út còn được xem là ngón tay đeo nhẫn nam phong thủy mệnh Thủy đem đến nhiều điều may mắn, người nam đeo nhẫn ở ngón út thường hay có quý nhân phù trợ.

Việc lựa chọn nhẫn nam phong thủy mệnh Thủy không cẩn thận rất dễ phản lại lợi ích của nó và xung khắc với bản mệnh của người đó, gây nên những vận hạn xui xẻo, làm ăn khó khăn, thất bại, hiểm họa thật khó mà kể hết.


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Top 3+ Khuyên tai nữ vàng trắng 10K dưới 2 triệu đáng mua nhất 2023 tại APJ

Trang sức vàng trắng đang dần khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trên th
23/03/2023

Tư vấn

Top 5 trang sức nữ đính kim cương nhân tạo được săn đón nhất tại APJ tháng 3/2023

Nếu nàng là một tín đồ chính hiệu của trang sức chắc chắn sẽ nghe qua thuật
16/03/2023

Tư vấn

Gợi ý những món quà hoàn hảo cho người phụ nữ bạn yêu dịp 8/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) đang đến cận kề, đây cũng là lúc thị trường qu
03/03/2023
Call Now