Những kiểu dáng dây chuyền nữ phổ biến trên thị trường trang sức hiện nay

Dây chuyền nữ luôn nằm trong bộ sưu tập nữ trang được nhiều quý cô lựa chọn để làm đẹp cho vùng cổ của mình. Hiện nay, phụ kiện này được chế tác từ nhiều chất liệu với kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên được yêu thích nhất vẫn là những sợi dây bằng vàng. Hãy cùng xem trang sức này đang có những kiểu dáng nào qua bài viết dưới đây.

Dây chuyền trơn

Dây chuyền trơn là một sản phẩm kim hoàn xuất hiện rất sớm trên thị trường trang sức. Đúng như tên gọi của nó, phụ kiện này được chế tác đơn giản khi chúng chỉ là một sợi dây thanh mảnh được làm từ chất liệu vàng hoặc bạc. Hiện nay, khi tay nghề của các nghệ nhân kim hoàn đã đạt đến trình độ cao, mẫu dây chuyền này được thiết kế với nhiều mẫu sang trọng, tinh tế khiến nó có một sức hút riêng mãnh liệt, làm say mê nhiều chị em phụ nữ.

DCP23 - Dây chuyền nữ vàng trắng

Hiện nay, dây chuyền trơn có những kiểu dáng như: trơn bóng, gấp khúc, xoắn ốc, móc xích. Chất liệu chế tác dây chuyền nữ có giá trị và được phái đẹp lựa chọn đó là vàng và vàng trắng có tuổi từ 10K, 14K và 18K. Trong nhiều năm qua, dây chuyền trơn vẫn không hề giảm nhiệt mặc dù có những sản phẩm khác ra đời cạnh tranh khốc liệt với nó, góp phần mang lại vẻ sang trọng và điệu đà cho người đeo.

Dây chuyền đính đá

Một trong những kiểu dáng dây chuyền nữ phổ biến trên thị trường trang sức hiện nay chính là sản phẩm có sự đính đá dọc theo thân dây chuyền hoặc đính đá ở mặt trước của sợi dây. Điểm thu hút của phụ kiện này chính là người nghệ nhân kim hoàn đã sáng tạo và khéo léo khi dùng những viên đá nhân tạo nhỏ li ti để đính kết trên dây chuyền nhằm tăng thêm sự lấp lánh, nổi bật