Những mẫu lắc chân nữ đẹp được yêu thích hiện nay

Bạn là người đam mê trang sức, đặc biệt là lắc chân nữ? Cùng điểm qua những kiểu lắc chân nữ đẹp được yêu thích hiện nay và chọn cho mình một mẫu phù hợp và ưng ý nhất nào!

Lắc chân nữ dạng mảnh

Những chiếc lắc chân nữ cổ điển ban đầu thường chỉ là những vòng dây mảnh, có chăng chúng được nhấn nhá một chút điệu đà bằng những họa tiết nhỏ xinh như trái tim, ngọc trai, hình khối, bông hoa… Tuy nhiên kiểu lắc chân nữ truyền thống này lại có thời gian phát triển bền vững, luôn được lòng mọi người và cho tới nay vẫn là sự lựa chọn số một của nhiều cô nàng khi muốn làm đẹp vùng chân của mình.

Lắc chân nữ đẹp

Lắc chân nữ dạng mảnh truyền thống có ưu điểm là cực kì dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu trang phục, khi đeo ít gây vướng víu và khó chịu. Chất liệu khá là đa dạng, có thể là bạc ta, bạc 925, vàng hay vàng trắng…

Lắc chân nữ đôi

Lắc chân nữ đôi là sự biến tấu của chiếc lắc chân nữ mang phong cách truyền thống ở trên. Kiểu lắc chân này sẽ bao gồm hai vòng dây và có thể cùng hoặc khác nhau về kích cỡ. Chúng bổ trợ cho nhau tạo nên sức hút cho vùng chân của phái đẹp.

lắc nữ chế tác

Đối với lắc chân nữ dây đôi, chúng ta có thể chọn những kiểu thiết kế tối giản cho tới cầu kỳ. Nếu trang sức cầu kỳ có nhiều chi tiết dễ làm nổi bật cá tính của bản thân nhưng khi kết hợp lại khó thì lắc chân nữ dạng đôi mảnh lại dễ dàng phối trang phục và dễ đeo hơn. Chúng ta hoàn toàn có thể t