Những mẫu lắc tay vàng cho nữ đẹp

Bạn đang muốn tìm cho mình một mẫu lắc tay vàng thích hợp với sở thích và tính cách? Vậy đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây, APJ sẽ gợi ý cho bạn những mẫu lắc tay thích hợp nhé.

Lắc tay vàng đính đá kiểu dây mềm cho nữ

Lắc tay nữ gắn đá quý được thiết kế một cách chi tiết, tỉ mỉ với những nét hoa văn tinh tế, từ thiết kế mang phong cách truyền thống cho tới những thiết kế trẻ trung và sành điệu hơn. Lắc tay vàng được những nghệ nhân thổi vào đó một nét hồn riêng. Lắc tay vàng nữ là phụ kiện mang tới một nét duyên dáng, cuốn hút.

Lắc tay vàng nữ đẹp

Chiếc lắc nữ đính đá xinh xắn này còn dễ dàng khi có thể phối với bất kể loại trang phục nào. Chỉ cần bạn chọn lựa cho riêng mình một mẫu lắc tay nữ thích hợp theo vậy là nàng đã trở nên vô cùng duyên dáng, nổi bật trong mắt người đối diện rồi. Những viên đá được gắn phía trên chiếc lắc tay vàng nữ này là điểm nhấn cho tổng thể những chiếc lắc tay nữ bằng vàng ấy. Ánh sáng lấp lánh của nó sẽ làm nổi bật và thu hút được ánh nhìn cùng tạo thêm sự quý phái cho người dùng.

Lắc tay nữ trơn kiểu dây vàng mềm

Ngoài những lắc vàng kiểu dáng có gắn thêm những viên đá nhỏ xinh hiện đại, bạn vẫn có thể tìm cho mình một mẫu lắc tay vàng nữ  bằng vàng dạng trơn dây mềm. Loại lắc tay vàng nữ này tuy nhìn có vẻ đơn giản nhưng lại thường được chế tác một cách rất công phu, tỉ mỉ. Nhẹ nhàng, đơn giản nhưng chiếc lắc tay này vẫn làm cho chủ nhân của nó toát lên được nét nữ tính, tinh tế mà sang trọng.

Lắc tay vàng l1 0043

Lắc tay nữ chất liệu vàng trơn dạng vòng kiềng

Lắc tay vàng nữ dạng vòng kiềng trước đây thường chỉ dùng cho những em nhỏ. Nhưng với khoa học kĩ thuật ngày càng tiên tiến thì nay người dùng đã có nhiều sự chọn lựa hơn. Không cần quá mĩ miều, cầu kì về màu sắc chiếc lắc tay vàng nữ này vẫn nhận được sự yêu thích của nhiều người vì sự tinh tế mà nó mang lại. Những mẫu lắc tay v