Những mẫu nhẫn nam hột trắng đẹp 2020

Nhẫn nam hột trắng là một trong những mẫu nhẫn nam được cánh mày râu ưa chuộng và lựa chọn hiện nay. Hãy cùng điểm qua những mẫu nhẫn nam đá trắng đẹp qua bài viết dưới đây nhé!

Mẫu nhẫn nam hột trắng chạm khắc rồng

Từ xưa đến nay, hình ảnh rồng đã được mọi người biết đến là một trong tứ linh của trời đất, rồng là linh vật mang đến sức mạnh và uy quyền. Lấy cảm hứng từ hình ảnh ấy, các nghệ nhân kim hoàn đã tạo ra một mẫu nhẫn nam đẹp mang đậm phong cách hoàng tộc.

Phần thân nhẫn ngoài thiết kế bản lớn thì còn được chạm khắc tinh xảo hình rồng nổi uốn lượn bên trên. Phần mặt nhẫn được các thợ kim hoàn tạo ra hình một con rồng 3D, nằm cuộn tròn xung quanh một viên đá trắng lớn.

Nhẫn nam hột trắng đẹp

Bên cạnh đó, chất liệu vàng 18k được kết hợp thêm kim loại nên thường cứng hơn giúp chạm khắc hình ảnh rồng một cách hoàn hảo. Màu vàng lung linh đã giúp rồng tỏa sáng, hình ảnh này trở nên thật sống động và thật hơn trong mắt người xem và người đeo. Khi tham dự sự kiện lớn, đi gặp đối tác, cánh mày râu nên sử dụng mẫu nhẫn này để thể hiện uy quyền, đẳng cấp của mình.

Nhẫn nam hột trắng chạm khắc mạnh mẽ

Hình ảnh sư tử là chúa sơn lâm đại diện cho sức mạnh là cảm hứng được nghệ nhân vận dụng vào trong kiểu nhẫn vàng nam này. Phần thân nhẫn hết sức đơn giản, với bản nhẫn to mạnh mẽ và một số đường nét chạm khắc hết sức tinh xảo.

Nhẫn nam hột trắng

Phần mặt nhẫn giờ đây được chạm khắc hình ảnh