Những mẫu nhẫn cầu hôn thích hợp tặng cho bạn gái nhân ngày Valentine

Trong ngày Valentine, có rất nhiều người muốn nhân cơ hội ngỏ lời cầu hôn với người thương. Những mẫu nhẫn cầu hôn thích hợp tặng cho bạn gái nhân ngày Valentine sẽ giúp các chàng trai nhận được cái gật đầu của nàng dễ dàng hơn. Cùng điểm qua nhé!

Nhẫn cầu hôn đẹp mang phong cách Vintage

Nếu cô gái của bạn là mẫu người yêu thích vẻ đẹp cổ điển thì một chiếc nhẫn cầu hôn mang phong cách vintage là sự chọn lựa hoàn hảo để ngỏ lời đưa nàng về dinh trong ngày Valentine. Kiểu nhẫn này đang được các cặp đôi trên ưa chuộng vì sự kết hợp tinh tế giữa cổ điển và hiện đại hết sức tinh tế trong từng kiểu dáng khác nhau. Điểm nhấn của mẫu nhẫn cầu hôn này là viên đá lớn được bao quanh bởi nhiều viên đá nhỏ hơn với ý nghĩa rằng “em là tình yêu duy nhất của anh”, đem tới cho người đeo một vẻ đẹp đơn giản và nhiều ý nghĩa.

nhẫn cầu hôn tặng valentine

Nhẫn cầu hôn đẹp với màu vàng hồng

Xu hướng thiết kế với tông màu trầm ấm, nhẹ nhàng đang rất được yêu thích trên thị trường. Chính vì vậy, màu vàng hồng được dùng cho lễ cầu hôn được dự đoán là mẫu nhẫn cầu hôn đẹp nhất và sẽ lên ngôi trong năm 2021. Đây sẽ là món quà  thích hợp tặng cho bạn gái nhân ngày Valentine. Màu vàng hồng đem tới sự trẻ trung, nữ tính và không kém phần thời thượng cho người đeo, đối với các nàng có phong cách nhẹ nhàng, dịu dàng và thích sự lãng mạn thì vàng hồng sẽ là sự kết hợp tuyệt vời.

Nhẫn cầu hôn phong cách halo

Kiểu dáng thanh mảnh với điểm nhấn nổi bật là các viên đá quý chói sáng được sắp xếp thành một hình dáng nhất định, đem tới vẻ đẹp tinh tế và sang trọng cho các nàng.