Giá nhẫn vàng nam 14k bao nhiêu tiền?

Giá nhẫn vàng nam 14k bao nhiêu tiền? Đang là câu hỏi của rất nhiều quý ông, bởi đây là một trong những sản phẩm trang sức mang lại sự mạnh mẽ và sang trọng cho nam giới. Nếu bạn cũng đang muốn sở hữu một sản phẩm nhẫn vàng nam 14k cho riêng mình thì đừng quên bài viết sau đây.

Nhẫn vàng nam 14k là gì? Tại sao nên chọn nhẫn vàng nam 14k?

Trước khi cùng nhau tới với kinh nghiệm chọn mua nhẫn vàng nam 14k, trước tiên chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nhẫn vàng nam 14k là gì? Tại sao nên chọn nhẫn vàng nam 14k?

Nhẫn vàng nam 14k là loại nhẫn được làm từ chất liệu vàng chứa 58,3% hàm lượng vàng nguyên chất và kim loại khác. Đây không chỉ là loại nhẫn được cánh mày râu ưa chuộng, mà còn được nhiều cặp đôi sử dụng làm nhẫn cưới.

Ngoài chất liệu vàng 14k, còn có một số loại nhẫn vàng khác như vàng 10k, 18k và 24k. Trong đó nhẫn vàng 24k có tới 99,99% vàng nguyên chất. Bên cạnh đó, hiện nay có sự xuất hiện của vàng trắng và vàng hồng, kiểu kết hợp giữa vàng và một số kim loại tạo màu.

giá nhẫn vàng nam 14k bao nhiêu tiền

Nhẫn vàng nam 14k là loại nhẫn được nhiều quý ông ưa chuộng hàng đầu hiện nay vì nhẫn này có giá không quá đắt như nhẫn vàng 24k và rất dễ gia công được nhiều mẫu mã, kiểu dáng. Cũng chính vì vậy những sản phẩm làm từ chất liệu này sẽ có nhiều mẫu mã và kiểu dáng hơn các loại khác. Nhẫn vàng nam 14k nhận được sự ưa chuộng của các quý ông không chỉ vì màu sắc, độ bền mà còn vì giá thành rất vừa túi tiền.

Nhẫn nam vàng giá

Giá nhẫn vàng nam 14k bao nhiêu tiền?

Bạn nên tới những cửa hàng lớn, có uy tín để chọn mua sản phẩm này. Nhiều cửa hàng thường lợi dụng yếu điểm của khách hàng là sự kém hiểu biết về vàng để lừa đảo. Điều này không chỉ làm giảm chất lượng chiếc nhẫn mà còn khiến bạn phải bỏ nhiều tiền hơn. Điển hình như nhẫn vàng nam 14k và 18k nhìn bằng mắt thường rất giống nhau, vì thế sẽ dễ gây ra nhầm lẫn, dẫn tới tình trạng chúng  ta có thể mua nhẫn 14k với mức giá cao hơn.

Giá nhẫn vàng nam 14k da