Lợi ích tuyệt vời trang sức ngọc trai mang lại

Trang sức ngọc trai luôn được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Vậy lợi ích tuyệt vời trang sức ngọc trai mang lại là gì? Hãy cùng tham khảo để có thêm nhiều thông tin hữu ích trong bài viết sau đây nhé!

Kiến tạo vẻ đẹp sang trọng quý phái cho phái nữ

Viên ngọc trai có vẻ ngoài sáng bóng tinh khôi giúp cho món đồ trang sức trở lên lộng lẫy vô cùng. Mặc dù ngọc trai chỉ có 3 gam màu chủ đạo là trắng, vàng và đen nhưng khả năng khúc xạ ánh sáng trên bề mặt đã giúp ngọc trai tỏa ra nhiều sự lấp lánh huyền bí khác nhau.

Sử dụng trang sức ngọc trai là cách tôn lên vẻ đẹp kiêu sa, sang trọng và quý phái cho người phụ nữ. Bên cạnh đó, ngọc trai còn giúp chị em phụ nữ hiện đại khẳng định khí chất cao quý, thanh thoát mà khó món trang sức nào có thể đem lại.

“Bác sĩ cá nhân” xuất cho người đeo

Theo các chuyên gia Đông y, ngọc trai có vị có tính bình, vào được kinh tâm can thận, đeo trang sức ngọc trai có tác dụng trong quá trình chữa trị người bị kinh phong hay còn có thể an thần và giải độc cơ thể, ngoài ra hỗ trợ làm tan màn mây ở mắt, tuần hoàn nước mắt, ù tai, xây xẩm…

Lợi ích tuyệt vời trang sức ngọc trai mang lại

Theo các chuyên gia Tây y, thành phần chủ yếu của ngọc trai là canxi, protein, những chất vi lượng cùng nhiều loại axit amin khác với hàm lượng cao,… nên sản phẩm chiết xuất từ chúng có thể giúp giảm căng thẳng, giảm mỏi mắt, làm mắt sáng hơn, chữa các bệnh về xương khớp và giúp vết thương mau lành.

Trang sức phong thủy hữu hiệu

Theo quan niệm trong phong thủy, ngọc trai dùng làm trang sức đem lại nhiều điều may mắn. Nếu chọn đúng mẫu trang sức phù hợp người đeo sẽ sẽ có vận mệnh sinh vượng, gia đình mạnh khỏe, bố mẹ sống lâu trăm tu