Quà làm hòa khi người yêu giận?

Qùa làm hòa khi người yêu giận chúng ta nên chọn gì? Câu hỏi này được khá nhiều người đặt ra vì khi yêu nhau không thể tránh khỏi nhưng lúc bất đồng quan điểm. Vậy chúng ta hãy cùng điểm qua những món quà làm hòa lí tưởng được nhiều người lựa chọn nhé!

1. Tặng gấu bông

Gấu bông là một món quà hết sức quen thuộc với chúng ta, có thể tặng người yêu trong rất nhiều dịp khác nhau. Tuy nhiên, tặng gấu bông nhằm mục đích làm hòa cũng là mộtmón quà lí tưởng. Bạn nên tặng đối phương một con gấu bông tùy theo sở thích kèm theo đó là một chiếc thiệp viết lời xin lỗi. Hãy viết lên hết tình cảm của mình vào trong đó kèm theo lời xin lỗi chân thành đến đối phương thì chắc chắn món quà sẽ phát huy tốt tác dụng của nó đấy.

2. Tặng lắc chân/lắc tay

Đối với các bạn nữ thì các chàng trai nên nên tặng một chiếc lắc chân bằng vàng hay bạc chẳng hạn. Hoặc một chiếc lắc tay cũng là một món quà làm hòa lí tưởng mà chắc chắn khi nhận được nàng sẽ siêu lòng ngay đấy.

3. Dây chuyền

Bạn nghĩ sao về món quà làm hòa chính là dây chuyền. Như một sự thể hiện tình cảm, sự trân trọng và mong muốn được tha thứ sợi dây chuyền sẽ khiến nàng yêu bạn hơn rất nhiều. Tùy theo sở thích và cá tính của cô gái mà chúng ta có thể chọn một mẫu dây chuyền phù hợp.

4. Tặng hoa

Riêng cái này thì các bạn nam cần phải tham khảo để biết người mình yêu có thích hoa hay không và thích loài hoa gì? Đa số thì tặng đóa hoa hồng đỏ sẽ làm tình hình dịu hơn đấy!