Quý ông nên mua nhẫn nam phong thủy được chế tác từ chất liệu gì?

Nhẫn nam phong thủy là một kiểu nhẫn được khá nhiều quý ông ưa chuộng hiện nay vì có tính thẩm mỹ cao và mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe, bình an và tài lộc cho người đeo. Hiện nay loại nhẫn này được chế tác trên nhiều chất liệu khác nhau của ngành kim hoàn. Vậy chất liệu nào là tốt nhất cho người sử dụng? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây để có sự lựa chọn sáng suốt cho mình.

Tại sao quý ông nên mua nhẫn nam phong thủy?

Nhẫn nam phong thủy là một kiểu nhẫn được mọi người yêu thích nhất. Điều này không chỉ nhằm tạo nên sự độc đáo, khác lạ cho trang sức nam mà nó còn là bùa hộ mệnh có ý nghĩa tốt lành về mặt tâm linh, phong thủy.

nan18 Nhẫn nam lông voi vàng 18k hình gà dậu

Bởi lẽ, theo quan niệm của người Ê Đê, phong thủy mang lại rất nhiều may mắn cho con người, giúp khử ma, trừ tà, phòng chống những bệnh vặt do thời tiết. Do đó, hiện nay, nhẫn phong thủy được nhiều người mua về để làm đẹp và để thu hút may mắn, tài lộc cũng như làm “bùa hộ thân”.

Nên mua nhẫn vàng nam phong thủy từ chất liệu gì?

Hiện nay, nhẫn phong thủy được chế tác từ chất liệu bạc và vàng là chủ yếu. Nhưng để sở hữu phụ kiện có tính thẩm mỹ cao, sự bền lâu trong quá trình sử dụng, tính giá trị về mặt vật chất và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe thì quý ông nên mua món trang sức này được chế tác từ vàng. Hiện nay, nhẫn nam phong thủy được chế tác từ vàng trắng và vàng vàng có tuổi từ 10K, 14K và 18K. Trong đó, chiếc nhẫn được chế tác từ vàng 10K với tỉ lệ vàng ròng khoảng 41,7%, 58,3% còn lại là hợp kim, giá thành nhẫn phải chăng nhất.

MTN1030 Nhẫn nam lông voi vàng 18k

Trong khi đó, nhẫn 14K với tỉ lệ vàng ròng khoảng 58,3%, có giá trị cao hơn nhẫn phong thủy được chế tác từ vàng 10K. Hơn cả là nhẫn vàng 18K chứa khoảng 75% vàng nguyên chất và 25% hợp kim, loại nhẫn này có giá trị cao về mặt vật chất. Ưu điểm của những chiếc nhẫn phong thủy vàng dành cho nam chính là độ bóng sáng cao, đa dạng với kiểu dáng, mang vẻ đẹp thời thượng, nam tính và được chế tác sang trọng. Đặc biệt chiếc nhẫn có giá trị vật chất cao, không gây dị ứng, đảm bảo an toàn 100% cho sức khỏe người sử dụng.

N2.0045-1 Nhẫn vàng nam lông voi rồng phượng

Như vậy, nếu muốn sở hữu một chiếc nhẫn nam phong thủy thì quý ông nên chọn chất liệu chế tác là vàng để có được một mẫu trang sức đẹp mắt, cuốn hút, đầy giá trị và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Hiện nay, loại nhẫn này được thương hiệu APJ chế tác với nhiều kiểu dáng khác nhau cho quý ông lựa chọn, trong đó mẫu nào cũng đẹp, độc đáo, sang trọng và đạt đến độ thẩm mỹ cao. Hãy để nhẫn nam APJ góp phần tôn vinh vẻ đẹp nam tính của quý ông


Administrator

hieuboss


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Ý nghĩa khi chọn nhẫn cưới vàng trắng làm tín vật kết hôn

Trong những năm gần đây, trang sức vàng trắng nói chung và nhẫn cưới nói riêng
11/06/2022

Tư vấn

Nên mua nhẫn cưới 18K hay 14K

Ngày nay, có rất nhiều loại nhẫn cưới vàng được các cặp đôi lựa chọn cho
10/06/2022

Tư vấn

Đeo nhẫn ngón giữa có ý nghĩa gì?

Nhẫn là món trang sức được nhiều người tin dùng. Bên cạnh đó để sử dụng
10/06/2022
Call Now