Kinh nghiệm chọn nhẫn cưới kim tiền dành cho uyên ương

Nhẫn cưới kim tiền là một mẫu nhẫn cưới được nhiều cặp đôi yêu thích và lựa chọn trong các mùa cưới đã đi qua. Bởi lẽ, tín vật này mang phong cách thiết kế đơn giản đã góp phần thể hiện sự được khăng khít, đồng lòng của vợ chồng trong đời sống hôn nhân và hơn hết là sự hữu ích trong việc thu hút tài lộc và may mắn. Sau đây là kinh nghiệm chọn loại nhẫn cưới này mà uyên ương nên tham khảo nhằm đưa ra quyết định nhanh chóng và chính xác nhất khi ngày cưới đang đến rất gần.

Thương hiệu nhẫn cưới uy tín

Nhẫn cưới kim tiền là một kiểu nhẫn cưới mà khi chế tác các nghệ nhân kim hoàn đã sử dụng hình ảnh những đồng tiền xu nối đuôi nhau để làm điểm nhấn. Đây cũng là kiểu nhẫn mang phong cách thiết kế trơn nhưng toát lên vẻ đẹp sang trọng, thanh thoát và không kém phần tinh tế. Ý nghĩa của cặp nhẫn này chính là các đồng tiền móc xích với nhau từ đầu đến cuối thể hiện sự khăng khít, đồng lòng, am hiểu nhau của cặp vợ chồng.

nhẫn cưới kim tiền N1.0484-1-1

Thêm vào đó tín vật còn đại diện cho sự giàu sang, phú quý, tiền tài, may mắn đến cả năm, một đời sung túc. Do đó, khi chọn nhẫn cưới kim tiền để đeo trong ngày đại hỷ, bạn nên chọn thương hiệu nhẫn cưới uy tín để mua nhằm mang đến sự hài lòng, an tâm, tin tưởng tuyệt đối khi sử dụng. Đồng thời thương hiệu trang sức còn góp phần tôn thêm giá trị của tín vật trăm năm.

Kiểu dáng nhẫn cưới tương đồng

Khi chọn bất cứ mẫu nhẫn cưới nào, uyên ương nên chọn kiểu dáng nhẫn tương đồng với nhau để thể hiện sự đồng điệu, hòa quyện, gắn kết trong tâm hồn và có như thế thì đời sống hôn nhân mới thêm vững kết đồng tâm. Với nhẫn cưới kim tiền cũng không ngoại lệ. Bạn nên chọn hai chiếc nhẫn có thiết kế giống nhau 100% nhưng bản của chú rể sẽ to hơn bản nhẫn của cô dâu để tăng thêm sự nam tính.

Chất liệu vàng phù hợp với mức kinh phí

Khi chọn mẫu nhẫn cưới này, uyên ương nên chọn chất liệu vàng phù hợp với mức kinh phí của mình. Theo đó, hiện nay tín vật trăm năm được chế tác từ vàng truyền thống và vàng trắng có tuổi từ 10K, 14K và 18K để quý khách hàng lựa. Trong đó, vàng 10K có giá trị thấp hơn vàng 14K và 18K nếu cùng kiểu dáng chế tác.

Đo ni tay trước khi mua nhẫn

Khi mua nhẫn cưới kim tiền, để các cặp đôi đeo vừa vặn, thoải mái nhất thì nên đo ni tay trước khi mua nhẫn. Vấn đề này bạn sẽ thử nhẫn tại các cửa tiệm kim hoàn mà bạn lựa chọn để mua nhẫn và các nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn đo ni tay để xác định được size nhẫn chính xác của mình.

Nắm rõ ưu đãi và chính sách bảo hành sản phẩm

Khi mua bất kỳ nhẫn cưới nào cũng vậy, kinh nghiệm dành cho các đôi uyên ương là bạn nên nắm rõ những ưu đãi và chính sách bảo hành sản phẩm để được hưởng những chương trình khuyến mãi (nếu có) và hưởng chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Hiện nay, các cửa tiệm kim hoàn sẽ bảo hành nhẫn cưới miễn phí trọn đời cho các cặp đôi trong việc vệ sinh nhẫn, thu/nới size nhẫn.

N1.0484 Nhẫn cưới kim tiền

Trên đây là một vài kinh nghiệm khi mua nhẫn cưới kim tiền mà các cặp đôi nên biết để nhanh chóng sở hữu được một cặp tín vật như ý. Hiện nay, loại nhẫn này được bán tại hệ thống cửa hàng của APJ. Với thâm niên lâu đời trong lĩnh vực kim hoàn, APJ đã kết nối hạnh phúc cho hơn 500.000 uyên ương trên cả nước. Hãy tham khảo nhẫn cưới APJ qua website: https://apj.vn/


Administrator

hieuboss


Xem tất cả

Bài liên quan

Tin tức / Tin tức APJ

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022 🌸 Nhằm giúp quý khách hàng của
26/01/2022
N1.0042 Nhẫn đính hôn vàng tuyệt đẹp

Yêu là cưới

Ba thời điểm vàng trao nhẫn đính hôn lãng mạn

Nhẫn đính hôn là một tín vật không thể thiếu trên chặng đường tình yêu củ
18/12/2021

Tin tức / Tin tức APJ

Just For You

️ Làm sao để an lòng người ấy và khẳng định tình yêu ngay giữa bão Covid? T
08/06/2021
Call Now