Ý nghĩa của những chiếc nhẫn đính hôn bằng vàng

Nhẫn đính hôn ngoài được làm từ kim cương, các nghệ nhân kim hoàn còn sử dụng chất liệu vàng để chế tác nhằm mang đến sự lựa chọn phong phú và dễ dàng cho quý ông nhằm bày tỏ tấm lòng thành với người mình yêu. Bên cạnh đó, chất liệu vàng còn ẩn chứa những ý nghĩa tuyệt vời trong tình yêu nam nữ mà không phải ai cũng biết được. Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây để có thêm những kiến thức quý giá cho mình.

Như chúng ta đã biết, kim cương là một kim loại quý hiếm, đắt đỏ nhất trong ngành kim hoàn.

Do đó, trang sức bằng kim cương luôn là ao ước của hàng triệu người trên toàn thế giới và chỉ có giới thương lưu, ngôi sao đẳng cấp mới đủ sức sở hữu chúng, đặc biệt là nhẫn đính hôn. Do đó, để đáp ứng thị hiếu của mọi cánh mày râu, các thương hiệu trang sức đã dùng chất liệu vàng để chế tác nên những tín vật cầu hôn nhằm giúp quý ông dễ dàng lựa chọn phù hợp với mức chi phí đã hoạch định và hơn hết là giúp gắn kết tình yêu đôi lứa thêm tươi đẹp và mặn nồng.

Hiện nay, loại vàng dùng để chế tác nhẫn đính hôn chính là vàng truyền thống và vàng trắng có tuổi vàng từ 10K, 14K và 18K. Để chiếc nhẫn thêm phần đặc biệt, các nghệ nhân kim hoàn đã chế tác với nhiều kiểu dáng khác nhau, đa phần là bắt mắt, cuốn hút và đầy sự tinh tế.

Ý nghĩa của nhẫn đính hôn bằng vàng

Sở dĩ vàng là kim loại lựa chọn hàng đầu để chế tác nhẫn đính hôn để bất cứ ai cũng có thể sở hữu được một chiếc cho mình thay vì ao ước nhẫn kim cương là vì vàng là kim loại quý, lại có giá thành phải chăng. Hơn cả, vàng có màu sắc đẹp mắt, óng ánh, góp phần làm tôn sự sang trọng, hiện đại, vẻ đẹp cuốn hút cho người sở hữu.

Hơn cả, ý nghĩa của vàng chính là sự gắn kết, bền vững theo năm tháng như chất liệu vàng không dễ gì bị hư hỏng bởi thời gian và một khi nhẫn đính hôn được chế tác từ vàng sẽ góp phần thể hiện mối quan hệ tình yêu nam nữ luôn được gắn kết bền lâu, càng đáng để cả hai cùng trân trọng để tiến đến một đám cưới trong tương lai gần. Đồng thời vàng còn là biểu tượng cho sự gắn kết vĩnh cửu, trường tồn.

Với ý nghĩa sâu xa nói trên nên nhẫn đính hôn bằng vàng luôn hot trên thị trường trang sức. Hiện nay, thương hiệu APJ đã chế tác hàng trăm mẫu nhẫn khác nhau để quý ông lựa chọn nhằm cầu hôn người mình yêu. Với hơn 35 năm trong lĩnh vực kim hoàn, APJ đã thấu hiểu tâm lý khách hàng nên đã gắn kết được hàng trăm mối tình mỗi năm. Hãy tham khảo trang sức APJ tại website: https://apj.vn/.


Administrator

hieuboss


Xem tất cả

Bài liên quan

Tin tức / Tin tức APJ

Yêu Trọn Đắm Say – Khoảnh khắc hạnh phúc bắt đầu

Khoảnh khắc hạnh phúc bắt đầu là khoảnh khắc được nắm chặt  tay người p
21/03/2023

Tin tức / Tin tức APJ

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022 🌸 Nhằm giúp quý khách hàng của
26/01/2022
N1.0042 Nhẫn đính hôn vàng tuyệt đẹp

Yêu là cưới

Ba thời điểm vàng trao nhẫn đính hôn lãng mạn

Nhẫn đính hôn là một tín vật không thể thiếu trên chặng đường tình yêu củ
18/12/2021
Call Now