Thuê trang sức cưới giá bao nhiêu?

Với những ai đang có nhu cầu thuê trang sức cưới thì thuê trang sức cưới giá bao nhiêu là điều họ quan tâm và là yếu tố quyết định địa điểm mà họ chọn để thuê trang sức.

Thuê trang sức cưới giá bao nhiêu là điều mà những gia đình có điều kiện kinh tế hạn chế rất quan tâm. Giá thuê trang sức cưới cũng là yếu tố cạnh tranh giữa các cơ sở kinh doanh trang sức hiện nay.

thuê trang sức cưới giá bao nhiêu

Cặp hoa tai trong bộ trang sức cưới cho thuê tại Anh Phương Jewelry đẹp đến độ mê hoặc

Giá thuê trang sức cưới như thế nào?

Giá thuê theo từng trang sức

Thuê trang sức cưới giá bao nhiêu là điều mà các cửa hàng kinh doanh trang sức luôn chuẩn bị sẵn trong hoạt động kinh doanh của mình. Thông thường, với những món trang sức có giá trị dưới 5 triệu đồng thì giá thuê sẽ rơi vào khoảng 300 ngàn đến 1 triệu đồng tùy vào thiết kế của từng sản phẩm.

Mức giá này không quá chênh lệch nhiều giữa các cơ sở bởi đây gần như là mức giá sàn khi cho thuê trang sức cưới. Giá thuê trang sức cưới sẽ tăng dần với những món trang sức có giá trị lớn hơn.

Giá thuê bộ trang sức

Đối với bộ trang sức, mức giá cho thuê sẽ chênh lệch khác biệt giữa các cửa hàng. Thông thường, để thuê nguyên bộ trang sức cưới, bạn cần phải liên hệ trực tiếp với công ty kinh doanh trang sức hoặc cho thuê trang sức để biết thông tin về giá cho thuê và có những thỏa thuận nhằm đáp ứng nhu cầu hai bên.

Nhìn chung, giá thuê bộ trang sức không quá cao nhưng bạn vẫn cần có sự liên hệ với công ty để được nắm bắt rõ thông tin về giá cả sao cho hợp lý.

Tuy nhiên, dù thuê trang sức giá bao nhiêu thì mức giá đó vẫn thấp hơn rất nhiều so với việc tự mua một bộ trang sức cưới. Vừa có được món trang sức ưng ý cho ngày lễ trọng đại đời mình, lại vừa tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể, đây là lựa chọn mà hiện nay nhiều gia đình đang hướng tới.

Với lựa chọn thuê trang sức cưới, bạn không cần phải cân nhắc và suy xét lựa chọn các mẫu trang sức cưới quá nhiều bởi hầu như các mẫu trang sức này đều được thiết kế phù hợp với không gian lễ cưới và cũng rất sang trọng, quý giá.

thuê trang sức cưới giá bao nhiêu

Mẫu lắc tay cưới tại Anh Phương Jewelry  luôn là mẫu thuê trang sức cưới được nhiều người ưa chuộng

Thuê trang sức cưới tại APJ

Anh Phương Jewelry là địa chỉ hàng đầu cung cấp các mẫu trang sức cưới đẹp nhất. Các mẫu trang sức cho thuê tại đây cũng rất ấn tượng về mẫu mã và kiểu dáng, giúp người dùng có những lựa chọn tốt nhất.

thuê trang sức cưới giá bao nhiêu

Giá thuê trang sức cưới tại Anh Phương Jewelry luôn phải chăng được nhiều người tin tưởng lựa chọn

Thuê trang sức cưới giá bao nhiêu không còn là nỗi lo tại APJ bởi giá rất phù hợp với mức thu nhập bình quân chung tại Việt Nam. Liên hệ để biết thêm thông tin cụ thể về sản phẩm.


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 30/4 & 01/05

Chào mừng ngày Giải Phóng Miền Nam 30/4 & Quốc Tế Lao Động 1/5, APJ kính chúc
27/04/2021

Tư vấn

Ý nghĩa tặng lắc vàng cho bé ngày thôi nôi

Trong dịp sinh nhật đầu tiên của bé hay còn gọi là thôi nôi, các bé sẽ được
16/03/2021

Tư vấn

Mẫu nhẫn lông đuôi voi đẹp cho nữ

Nhẫn lông đuôi voi là món trang sức không chỉ làm đẹp cho bản thân, mà chúng c
16/03/2021
Call Now