Giá lắc tay vàng tây bao nhiêu?

Hiện nay, giá lắc tay vàng tây là điều rất được chị em phụ nữ quan tam bởi đây là món trang sức đẹp đến tinh tế và làm tôn lên những nét đẹp của bàn tay phụ nữ.

Trang sức vàng tây vốn luôn được nhiều người rất ưa thích bởi sự sang trọng và tính thẩm mỹ của nó. Hiện nay, giá lắc tay vàng tây và giá lắc tay vàng tây nữ có sự khác nhau giữa các mẫu mã, thương hiệu và chất liệu thiết kế.

giá lắc tay vàng tây

Giá lắc tay vàng tây 2019

Vì sao nên lựa chọn lắc tay vàng tây?

Nếu các loại vàng ta thường có màu sắc và vẻ ngoài nặng nề, trung tính thì các mẫu trang sức vàng tay lại rất được lòng những người phụ nữ yêu thích sự hiện đại và năng động bởi màu sắc rất trẻ trung. Lắc tay vàng tây thường có thiết kế mới mẻ, mang sự trẻ trung và phù hợp với những quý cô yêu thích sự sang trọng những vẫn đảm bảo tính hiện đại.

Lắc tay vàng tây được thiết kế thường có màu sắc sang trọng và bắt mắt hơn so với các loại vàng khác. Độ sáng bóng và các đường nét cũng mảnh và tinh tế hơn rất nhiều. Đặc biệt, lắc tay vàng tây thường có thiết kế với những hoạt tiết mang hơi hướng vintage hay các họa tiết tiêu biểu cho tuổi trẻ nên cực phù hợp với những cô nàng cá tính.

giá lắc tay vàng tây

Lắc tay vàng tây sẽ làm tôn lên những nét đẹp của người phụ nữ, tạo điểm nhấn cho cổ tay và hài hòa với tổng thể. Mẫu trang sức này trong nhiều năm này luôn được nhiều người ưa thích bởi tính thẩm mỹ cũng như sự tinh tế, nhẹ nhàng của nó.

Giá lắc tay vàng tây 2019

Hiện nay, các mẫu lắc tay vàng tây có giá dao động trong khoảng 1 triệu đến 20 triệu đồng tùy vào thiết kế cũng như độ tinh xảo đặc biệt mà chiếc vòng tay đó thể hiện. Có những mẫu vòng tay vintage trẻ trung thì có giá thành thấp hơn so với những mẫu vòng tay có sự dày dặn hướng tới sự sang trọng, đẳng cấp.