Giá lắc vàng có đắt không?

Khi mua trang sức, gia lac vang là điều nhiều người thường băn khoăn bởi nó ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn của người mua và khả năng bán hàng của đơn vị bán.

Tuy gia lac vang hiện nay không có quá nhiều sự chênh lệch so với chất lượng và thời gian chế tác những giữa các loại lắc vàng khác nhau thì phân biệt giá cả là điều rất quan trọng. Bài viết dưới đây cũng cáp thông tin về một số giá lắc vàng.

gia lac vang

Lắc vàng đẹp với họa tiết phá cách, đẹp mắt

Giá lắc vàng mới nhất năm nay

Lắc tay vàng trắng

Quả không ngoa khi nói vàng trắng là chất liệu trang sức hàng đầu và tinh xảo nhất trong những loại trang sức hiện nay. Lắc tay vàng trắng thường có độ tinh xảo chế tác và thiết kế hướng đến sự sang trọng và tạo tâm điểm thu hút cho người dùng.

Lắc tay vàng trắng hiện nay có giá ở một số loại vàng như sau: vàng 10K – từ 2,1 đến 4,9 triệu đồng, vàng 18k – từ 3 đến 6,2 triệu đồng,…Nhìn chung, các loại trang sức lắc tay vàng trắng thường có giá thành không quá cao và phù hợp với những người yêu thích sự hiện đại mới mẻ hiện nay.

Lắc tay vàng 18k

Lắc tay vàng 18k thường có thiết kế đa dạng hơn, có thể mang những đặc trưng của phong thủy, có thể có những họa tiết thiên nhiên, chiêm tinh,….Lắc tay bằng vàng 18K có giá thành vào khoảng 2 – 4 triệu đồng cho một chiếc lắc tay. Đây không phải là mức giá thành quá cao và nằm trong khả năng mua sắm của nhiều người.

Nhìn chung, nếu lựa chọn một món quà trang sức dành tặng những người phụ nữ hoăc mua trang sức cá nhân thì giá thành của các loại lắc tay này thường không quá đắt và nó nằm trong khả năng chi tiêu. Lựa chọn lắc tay bằng vàng là lựa chọn phù hợp bởi lắc tay làm tôn lên tính thẩm mỹ cũng như tạo điểm nhấn cho người đeo.

gia lac vang

Lắc tay mới nhất được nhiều người ưa chuộng

Anh Phương Jewelry – mua trang sức không lo về giá

Nếu bạn vẫn băn khoăn về giá thành các mẫu trang sức hiện nay thì hãy đến với Anh Phương Jewelry để được nhận những tư vấn phù hợp và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân mình. CÔng ty với nhiều năm kinh doanh trang sức luôn thấu hiểu khách hàng và tư vẫn giúp khách hàng lựa chọn được loại trang sức tốt nhất.

gia lac vang

Lắc tay giá tốt luôn được Anh Phương Jewelry chú trọng

Hiện nay, gia lac vang tại công ty luôn không có quá nhiều sự chênh lệch. Những mẫu lắc tay vàng có thiết kế đẹp có giá thành rất phải chăng và làm hài lòng nhu cầu mọi người. Thiết kế tinh xảo, đa dạng và phù hợp với gu thẩm mỹ thị trường là những điều quyết định giá thành trang sức tại công ty.


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 30/4 & 01/05

Chào mừng ngày Giải Phóng Miền Nam 30/4 & Quốc Tế Lao Động 1/5, APJ kính chúc
27/04/2021

Tư vấn

Ý nghĩa tặng lắc vàng cho bé ngày thôi nôi

Trong dịp sinh nhật đầu tiên của bé hay còn gọi là thôi nôi, các bé sẽ được
16/03/2021

Tư vấn

Mẫu nhẫn lông đuôi voi đẹp cho nữ

Nhẫn lông đuôi voi là món trang sức không chỉ làm đẹp cho bản thân, mà chúng c
16/03/2021
Call Now