Vòng đeo tay vàng 18k cho nam giá bao nhiêu

Giá vòng tay là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn mua trang sức của nhiều người. Cập nhật giá vòng tay trên thị trường mới nhất hiện nay.

Cuộc sống hiện đại con người càng muốn chăm sóc cho bản thân nhiều hơn. Vì vậy, hiện nay, không chỉ các bạn nữ mà nam giới cũng trở nên hứng thú với các món trang sức. Vì vậy, giá vòng tay và thiết kế vòng tay là hai yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng chiếc vòng đó.

gia vong tay

Vòng đeo tay vàng cho nam mạnh mẽ, cá tính

Giá vòng đeo tay vàng 18k

Vòng đeo tay vàng 18k

Vàng 18k là chất liệu vàng rất quý giá và sang trọng mà nhiều người muốn sở hữu. Bên cạnh các mẫu vòng cổ vàng 18k hay mặt dây chuyền 18k thì các mẫu vòng tay vàng 18k cũng rất được nhiều người quan tâm bởi giá trị của món trang sức này.

Vòng đeo tay vàng 18k thường mang lại giá trị rất lớn. Nó thể hiện sự sang trọng, nâng tầm đẳng cấp của người đeo và tạo điểm nhấn thu hút ở bất kỳ nơi đâu. Không chỉ vậy, món trang sức này còn thể hiện sự quyền lực, sang trọng và tăng tính thẩm mỹ.

Giá vòng đeo tay vàng 18k thường có giá rơi vào khoảng 10 – 15 triệu đồng, có những mẫu trang sưc được chế tác tinh xảo hơn hay đặt hàng riêng thì có giá thành có thể lên tới 20 – 25 triệu đồng. Nhìn chung, đây là mức giá tương đối cao và thường hướng đến đối tượng là những người có nguồn thu nhập tương đối tốt và giới thượng lưu.

Vòng đeo tay vàng 18k cho nam

Các mẫu vòng đeo tay vàng 18k cho nam cũng rất đa dạng và thiết kế độc đáo. Có một điểm mà các mẫu trang sức dành cho nam thường khác biệt với những mẫu trang sức dành cho nữ là chúng thường có độ dày dặn và nam tính, mạnh mẽ hơn rất nhiều. Trang sức nam không hướng đến tôn vẻ đẹp cơ thể mà chủ yếu hướng đến sự thành công, sự nam tính, lịch thiệp, mạnh mẽ mà những người đàn ông thành dạt thường hướng đến.

Các vòng đeo tay 18k cho nam thường có giá từ 20 – 40 triệu đồng. Nhìn chung đây là mức giá khá cao.