Thuê trang sức cưới ở đâu uy tín?

Việc thuê trang sức cưới đã không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Dịch vụ này hiện nay cũng tương đối phổ biến. Thế nhưng để đạt được hiệu quả tốt nhất chúng ta cần lưu ý một số điều cũng như giải đáp được “Thuê trang sức cưới ở đâu uy tín?”. Để hiểu rõ hơn hãy cùng APJ theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Lưu ý khi thuê trang sức cưới

Thuê trang sức cưới không còn quá xa lạ với nhiều gia đình trong quá trình chuẩn bị hôn lễ trong thời đại hiện nay. Nó vừa giúp tiết kiệm ngân sách lại vẫn giữ được ý nghĩa trọn vẹn. Thế nhưng vấn đề cũng có khá tế nhị nên chúng ta cần lưu ý những điều dưới đây khi thuê nữ trang cưới.

thuê trang sức cưới ở đâu

Bàn bạc trước với gia đình

Nếu bạn có kế hoạch thuê trang sức cưới thay vì mua cả bộ thì hãy bàn bạc thật kĩ với gia đình hai bên. Bởi điều này cần có sự thống nhất chung, tránh những khúc mắc về sau. Hiện nay, giá thuê của một bộ trang sức vàng cưới ở mức khoảng 800.000 đến 2 triệu đồng, tùy vào bảng giá của mỗi cửa hàng cho thuê. Chúng ta cũng có thể nêu ra những lợi ích khi sử dụng dịch vụ này để gia đình có thể hiểu rõ hơn, chẳng hạn như việc tiết kiệm được chi phí và dành phần đó vào chuẩn bị việc khác.

Chọn thuê trang sức cưới

Khi được sự cho phép của hai bên gia đình, cô dâu chú rể cũng nên chuẩn bị kế hoạch chọn thuê trang sức cưới sao cho phù hợp. Nên lựa chọn kiểu dáng, mẫu mã hợp với túi tiền cũng như trang phục sẽ mặc trong ngày cưới.

Chọn thuê trang sức cưới phù hợp với trang phục, vóc dáng

Trang phục, màu da và vóc dáng của cô dâu rất quan trọng đến việc chọn bộ trang sức và trang phục phù hợp. Vì thế chúng ta cần cân nhắc kĩ lưỡng trước khi lựa chọn. Có thể đến trực tiếp cửa hàng để thử và thuê nếu ưng ý.

thuê trang sức cưới ở đâu

Đảm bảo giấy tờ và thuê nơi uy tín

Nếu có ý định thuê trang sức cưới thì chúng ta nên tìm hiểu thật kỹ về mẫu mã, cửa hàng, thời gian thuê, giá cả để đám bảo lựa chọn được một nơi uy tín. Đặc biệt là hợp đồng thuê, các đi