Kỷ niệm đám cưới tặng gì?

Kỷ niệm ngày cưới là sự kiện trọng đại đánh dấu sự thiêng liêng của tình yêu của vợ chồng trong cuộc đời. Thế thì kỷ niệm đám cưới nên tặng gì? Đây là nỗi băn khoăn của rất nhiều người. Một lời khuyên là bạn có thể tùy theo thời gian kỷ niệm để chọn món quà sao cho phù hợp. APJ gợi ý cho bạn một vài món quà trong ngày này nhé!

Chiếc đồng hồ mang ý nghĩa thời gian

Đồng hồ đại diện cho dòng chảy của thời gian, dù chúng vẫn liên tục trôi đi nhưng tình cảm của hai người yêu nhau sẽ không thay đổi. “Mặc kệ từng giờ từng phút âm thầm trôi, chúng ta chỉ cần ở bên nhau, xây nên những điều tuyệt với nhất. Chúng ta hãy sự dụng thời gian một cách ý nghĩa nhất.” – Tặng đồng hồ đồng nghĩa việc chúng ta gửi gắm thông điệp đến cầu chúc cho tình yêu của cặp đôi luôn luôn bền vững.

kỷ niệm đám cưới vàng tặng gì

Đặc biệt, chiếc đồng hồ được lồng ghép cùng những bức ảnh kỉ niệm của 2 người sẽ càng thêm ý nghĩa, giúp họ càng gắn kết với nhau hơn.

Chậu cây “2-trong-1”

Nếu là một cặp đôi yêu thích thiên nhiên, cây cỏ thì chúng ta có thể chọn chậu cây “2 trong 1” để mừng kỷ niệm ngày cưới của họ. Đó là chậu cây “2 trong 1” chính là kết hợp giữa chậu cây và bể cá. Chúng ta thường sẽ băn khoăn khi chọn lựa quà tặng kỷ niệm cưới. Đặc biệt câu hỏi “kỷ niệm đám cưới vàng tặng gì?” thường được nhiều người quan tâm, chúng ta có thể chọn món quà có giá trị vật chất không lớn nhưng lại mang ý nghĩa tinh thần to lớn.

kỷ niệm đám cưới vàng tặng gì

Khánh vàng chữ Phúc

Theo quan niệm ở phương Đông, chữ Phúc mang ý nghĩa viên mãn, điều tốt lành, chỉ sự vui vẻ, no ấm. Từ lâu, khánh vàng chữ Phúc là món quà tặng đám cưới, tân gia được ưa chuộng. Tranh chữ Phúc mạ vàng vừa mang dáng vẻ sang trọng nhưng cũng tràn đầy tình cảm, đây cũng là món quà lí tưởng để kỷ niệm đám cưới vàng.

kỷ niệm đám cưới vàng tặng gì

Nếu đang băn khoăn: “Kỷ niệm đám cưới vàng của ông bà, cha mẹ nên tặng gì?” thì bạn đã có cho mình mộ gợi ý hữu ích rồi đấy. Món quà tặng này không chỉ có giá trị mà còn là lời gửi gắm của người tặng, mong muốn người nhận gặp được nhiều may mắn, bình an trong cuộc sống.

Trang sức vàng tượng trưng cho sự sung túc

Với những người con muốn thể hiện tình cảm của mình đối với ông bà, cha mẹ trong ngày kỉ niệm ngày cưới của học cũng có thể dành tặ