Top những câu đố vui ngày 20/10 hay nhất

Những câu đố ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 chắc chắn sẽ giúp bạn và mọi người có được những tiếng cười sảng khoái, giây phút thư giãn.

Bạn đang tìm những câu đố ngày Phụ nữ 20/10 hay để lên kịch bản cho chương trình kỷ niệm ngày 20/10, vậy hãy cùng tham khảo những câu đố 20/10 được tổng hợp trong bài viết sau đây nhé.

câu đố vui ngày 20/10

Đố vui ngày 20/10

TỔNG HỢP NHỮNG CÂU ĐỐ VUI 20/10

1. Trong 12 con giáp, con gì nổi tiếng nhờ phụ nữ?

=> Đáp án: Con dê

2. Quốc gia nào trên thế giới không có chị em phụ nữ?

=> Đáp án: Nước Anh.

3. Bệnh gì bác sỹ bó tay?

=> Đáp án: Đó lả bệnh… gãy tay!

4. Ngày nào phái yếu đề cao. Ngày nào phái mạnh phải vào nấu cơm. Ngày nào phái yếu là hơn. Ngày nào phái mạnh phải luôn nịnh bà?

=> Đáp án: Là ngày mùng 8 tháng 3, thêm ngày phụ nữ 20 tháng 10.

5. Một anh chàng hỏi tên một cô gái. Cô gái nói tên của cô cũng giống như 12 bắp ngô trong giỏ ngô này, vậy tên cô gái là gì?

=> Đáp án: 12 = Một tá; Tá Ngô = Tố Nga. Cô gái tên Tố Nga.

6. Ở đâu 30 người đàn ông và 2 người đàn bà đánh nhau tán loạn?

=> Đáp án: Trên bàn cờ vua

câu đố vui ngày 20/10

Chúc phái đẹp ngày 20/10 thêm xinh

7. Cái gì con gái có, phụ nữ có chồng thì mất?

=> Đáp án: Tự do

8. Một nhóm trai gái tắm bên sông, bàn bạc cùng nhau chuyện vợ chồng, 1 gái 2 trai thừa 7 gái, 1 trai 2 gái 4 trai không. Hỏi có bao nhiêu trai bao nhiêu gái?

=> Đáp án: 10 trai và 12 gái

9. Cái gì Adam có 2 mà Eva chỉ có 1?

=> Đáp án: Chữ “A”

10. Một người phụ nữ 45 tuổi thì hỏi người đó có bao nhiêu ngày sinh nhật

=> Đáp án: Mỗi người chỉ có một ngày sinh nhật.

11. Có 2 người: 1 lớn, 1 bé đi lên đỉnh một quả núi. Người bé là con của người lớn, nhưng người lớn lại không phải cha của người bé, hỏi người lớn là ai?

=> Đáp án: Mẹ.

12. Cái gì phụ nữ thích cầm nhất của đàn ông ?

=> Đáp án: Tiền lương của chồng

13. Tóc phụ nữ ở đâu xoăn nhất ?

=> Đáp án: Tóc phụ nữ ở Châu Phi

13. Nếu lương của bạn là 10 triệu, tổng lương của hai vợ chồng là 13 triệu. Hỏi thu nhập hàng tháng của vợ bạn là bao nhiêu?

=> Đáp án: 13 triệu

14. Ở Việt Nam, một thằng mù và ba thằng điếc đi ăn phở, mỗi người ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn xong họ phải trả bao nhiêu tiền?

=> Đáp án: Họ phải trả 20 ngàn đồng vì 1 thằng mù và ba của thằng điếc là 2 người ăn!

15 .Có một tàu điện đi về hướng nam. Gió hướng tây bắc. Vậy khói từ con tàu sẽ theo hướng nào?

=> Đáp án: Tàu điện thì làm gì có khói.

Cùng với tổng hợp câu đố vui 20/10, bạn có thể tham khảo những lời chúc ngày 20/10 hay, ý nghĩa để tìm thấy những câu chúc thích hợp. Những lời chúc ngày 20/10 cũng là món quà ý nghĩa mang đến cho người nhận thích thú và hạnh phúc.

Anh Phương Jewelry


Administrator

Trà My


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Có nên đeo nhẫn lông voi ngón giữa?

Có nên đeo nhẫn lông voi ngón giữa? Là câu hỏi được nhiều người chú trọng,
19th Th9 2019 /0
nhung bo vong deo tay dep 3

Tư vấn

Những bộ vòng đeo tay đẹp được ưa chuộng hiện nay

Nhung bo vong deo tay dep được phái đẹp ưa chuộng rất nhiều hiện nay. Chúng không
28th Th10 2019 /0

Tư vấn

Cách phối bông tai phù hợp với trang phục

Bộ trang phục giúp tôn lên vẻ đẹp cho phái nữ thường được đi kèm với nhữ
25th Th6 2019 /0
Call Now ButtonGọi ngay