Ý nghĩa của nhẫn hồ ly? Nên đeo nhẫn hồ ly ngón nào?

Ý nghĩa của nhẫn hồ ly? Nên đeo nhẫn hồ ly ngón nào? Hãy cùng theo dõi và tìm hiểu thông tin để trả lời những câu hỏi trên qua bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa của nhẫn hồ ly?

Nhẫn hồ ly là trang sức mang ý nghĩa phong thủy, nó đem lại may mắn cho đường tình duyên. Những người đeo nhẫn hồ ly sẽ được phù hộ tình duyên suôn sẻ, gia đình hạnh phúc và ngăn chặn được người thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình mình.

Ý nghĩa của nhẫn hồ ly? Nên đeo nhẫn hồ ly ngón nào?

Theo như trên thì nhẫn hồ ly ngoài ý nghĩa đem lại may mắn cho người sở hữu về công danh, sự nghiệp và cả về tình duyên. Nhẫn hồ ly là biểu tượng của tình duyên và nhất là phụ nữ, vậy nên nếu nữ giới đeo nhẫn hồ ly sẽ giúp có được tình duyên như ý, vợ chồng hòa thuận và hạnh phúc viên mãn. Còn nếu ai chưa tìm được nữa kia thì sẽ sớm tìm được người yêu như mong muốn.

Nếu là nam giới đeo nhẫn hồ ly cũng đem lại may mắn trong tình cảm, vợ chồng hòa hợp và những mối quan hệ hài hòa. Đeo nhẫn hồ ly sẽ giúp hỗ trợ và thúc đẩy các mối quan hệ vững bền.

Ý nghĩa của nhẫn hồ ly? Nên đeo nhẫn hồ ly ngón nào?

Đeo nhẫn hồ ly ngón nào?

Khi chọn lựa đeo nhân hồ ly, tùy theo mục đích, tình hình của bản thân mà chúng ta cân nhắc đeo ngón tay nào cho thích hợp. Mỗi ngón tay lại đem tới ý nghĩa, công dụng khác nhau, đem tới tài lộc, may mắn theo mong muốn.

Ý nghĩa của nhẫn hồ ly? Nên đeo nhẫn hồ ly ngón nào?

Đeo nhẫn ngón áp úp – Chiêu tài tấn lộc. Ngón áp úp trên bàn tay được coi là ngón chiêu tài, có ảnh hưởng lớn trong kinh doanh và thu hút tài vận. Khác với nhẫn cưới thường kiêng kị đeo ở ngón áp úp nếu chưa kết hôn, nhẫn hồ ly khi đeo ngón này có thể giúp người sở hữu thu hút được năng lượng và tập trung được may mắn.

Nhẫn đeo ngón giữa – Tăng cường tình cảm và duy trì hạnh phúc. Ngón tay này nằm ở vị trí chính giữa của bàn tay nên khi đeo nhẫn hồ ly ở ngón giữa vận may sẽ được tích tụ tối đa. Đồng thời, trong cuộc sống hàng ngày khi đeo nhẫn hồ ly ngón giữa cũng giúp duy trì, tạo sự vững bền với những mối quan hệ xung quanh.

Đeo nhẫn ngón trỏ – Thăng tiến công danh, sự nghiệp. Ngón trỏ đại diện cho sự nghiệp và địa vị xã hội của mỗi người. Với những ai mong phát triển sự nghiệp, tài vận, học hành thuận lợi, tiến bộ có thể chọn lựa cho mình một chiếc nhẫn hồ ly đeo ở ngón trỏ.

Để đeo nhẫn đá hồ ly đúng cách, chúng ta cần lưu ý phần đầu hồ ly luôn phải hướng ra ngoài. Việc này sẽ giúp mặt đá hấp thu tốt hơn nguồn năng lượng mạnh mẽ, thu hút vận đào hoa, may mắn và lan tỏa tới người đeo chúng. Đồng thời, để tăng thêm pháp lực, trước khi sử dụng hồ ly, chúng ta nên mang mặt đá tới chùa, cầu khấn để nguồn năng lượng được khai mở hoàn toàn.

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ nắm được ý nghĩa của nhẫn hồ ly và chọn lựa được cho mình cách đeo nhẫn ở ngón tay nào phù hợp nhất. Cùng tham khảo các mẫu nhẫn nữ đẹp tại APJ nhé.


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Top 3 mẫu nhẫn cưới trơn bản to tại APJ

Nhẫn cưới trơn bản to luôn là lựa chọn không thể thay thế của những cặp đ
03/08/2022

Tư vấn

3 điều cần biết về nhẫn cưới uyên ương long phụng 

Từ xa xưa, long và phụng thường gắn với hình tượng tình yêu hạnh phúc và vĩn
02/08/2022

Tư vấn

4 mẫu nhẫn cưới vàng 18K đẹp tinh xảo, dẫn đầu xu hướng 2022 tại APJ

Nhẫn cưới vàng 18K đẹp tinh xảo dần trở thành xu hướng thống trị phân khúc
01/08/2022
Call Now