Ý nghĩa nhẫn nam đeo ngón cái bạn đã biết chưa?

Nhẫn nam đeo ngón cái đã và đang trở thành xu hướng. Thế nhưng lại không nhiều người hiểu được ý nghĩa của nó. Hãy cùng APJ tìm hiểu ý nghĩa qua bài viết dưới đây nhé!

Nhẫn nam đeo ngón cái tượng trưng cho hành Mộc

Ngón cái là ngón quan trọng nhất của bàn tay. Một mình ngón cái đóng vai trò giống như một bên gọng kìm, giúp con người cầm nắm được mọi vật thật chắc. Ngón cái tượng trưng cho sức mạnh. Cũng vì vậy mà nhẫn nam thích hợp với “ngón sức mạnh” thường là nhẫn nam bản to, trông khỏe khoắn và hầm hố nhất.

Nhẫn nam vàng 18k NL2H80

Đôi khi chúng ta phải chịu đựng một nỗi buồn thầm kín nào đó, giận ai đó mà không thể nói ra, hoặc bạn bị thất vọng về một người nào hay việc gì, bạn nên đeo nhẫn nam ở ngón cái. Nó sẽ giúp bạn tăng thêm nguồn năng lượng để giải quyết vấn đề thật quyết đoán và trí tuệ.

Trang sức nam tượng trưng cho sự may mắn

Nhẫn nam được đeo trên ngón cái là tượng trưng cho sự may mắn, cũng như tượng trưng cho phúc thọ an khang, phú quý trường tồn. Thường các cánh mày râu lớn tuổi hay đeo nhẫn nam ở ngón này.

Nhẫn nam đeo ngón cái

Tuy nhiên, nhẫn nam đeo ngón cái bên tay nào mới thực sự được như vậy thì hãy cẩn thận. Theo nghiên cứu của các nhà phong thủy, nhẫn nam đeo ngón cái bên tay trái là tốt nhất, còn nếu đeo bên tay phải sẽ bị giảm phúc phận. Vì tay phải thường xuyên làm việc và hoạt động sẽ làm cho nhẫn nam bị hao mòn và không còn giữ được nguyên vẹn như ban đầu.

Ngón cái thường thích hợp cho các kiểu nhẫn nam bản to

Ngón cái là ngón nằm ở vị trí đầu tiên trên bàn tay, có kích thước lớn nhất. Ngón cái trên bàn tay sở hữu vị trí độc lập và tách biệt với các ngón còn lại. Theo phong thủy, ngón cái tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực.Việc đeo nhẫn nam ở ngón cái cũng ít hơn so với các ngón khác, nhẫn nam đeo ngón cái cũng giống như đeo nhẫn nam ở ngón út nhưng có sự khác lạ hơn.

Nhẫn nam đeo ngón cái có một cảm giác hơi kỳ lạ đối với các người tới từ văn hóa Bắc Mỹ thông thường, nhưng chúng thực sự rất phổ biến trên toàn thế giới.

Trong hầu hết các xã hội, một chiếc nhẫn nam ở ngón cái trên một người đàn ông là một thể hiện của sự giàu có hoặc tác động, và chúng có xu hướng khá to bản và cầu kỳ để thể hiện điều đó (tất nhiên cũng để thích hợp thoải mái hơn trên ngón cái).

Nhẫn nam đeo ngón cái N1104

Một chiếc nhẫn nam đeo ngón cái cũng thường là chọn lựa tự nhiên cho các người đàn ông muốn đeo nhiều chiếc nhẫn nam trên cùng một bàn tay vì nó cách khá xa các ngón khác, không gây nên sự kệch cỡm hay dư thừa.

Đối với ngón cái bạn nên chọn lựa các chiếc nhẫn nam có kích thước lớn, đeo vừa khít ngón. Nhẫn nam được chọn nên là các chiếc nhẫn nam có kiểu dáng và màu sắc nổi bật, chạm khắc các họa tiết sắc nét, tỉ mỉ như nhẫn nam rồng, nhẫn nam bạc Thái hầm hố mang phong cách bụi bặm, cá tính, chất chơi.


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Top 4 mẫu nhẫn cưới vàng 18K quốc dân, “cân” mọi phong cách cưới tại APJ

Nhẫn cưới quốc dân, những mẫu nhẫn cưới thành công và nhận được tín hi
28/11/2022

Tư vấn

Top 5 mẫu nhẫn nữ đẹp không tỳ vết làm xao xuyến trái tim nàng 

Nhẫn nữ đẹp không tỳ vết là những item đòi hỏi khả năng chế tác và hoàn t
26/11/2022

Tư vấn

Cách ghi điểm tuyệt đối với những mẫu khuyên tai nữ dịu dàng

Khuyên tai nữ dịu dàng phụ kiện tuy nhỏ nhưng lại là phụ kiện không thể thi
25/11/2022
Call Now