Ý nghĩa nhẫn nam đeo ngón út

Nhẫn nam đeo ngón út hiện nay khá phổ biến và trở thành xu hướng. Thế nhưng lại không có nhiều người hiểu được ý nghĩa của nó. Hãy cùng APJ tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có được các thông tin hữu ích nhé!

Đeo nhẫn nam ngón út đại diện cho hành Thủy

Cân bằng với ngón cái chính là ngón út. Ngón út – ngón nhỏ nhất trên bàn tay nhưng không thể thiếu được. Ngón út đại diện cho sự giao tiếp và bản năng giới tính. Nhiều người mơ hồ về khả năng giới tính của mình, hay họ có sự nhầm lẫn về giới tính, họ thường đeo nhẫn nam ở ngón út.

Đeo nhẫn nam ở ngón út sẽ hỗ trợ bạn tích cực trong lĩnh vực nghệ thuật. Đeo nhẫn nam ngón út có thể là bạn đang mang một lời hứa: không yêu ai, hay không kết hôn,.. đeo nhẫn nam ngón út cũng là cách mà các bạn trẻ chứng minh cho trinh tiết của mình.

Ý nghĩa nhẫn nam đeo ngón út

Đôi khi đeo nhẫn nam ở ngón út để chứng tỏ người đó đang cố gắng tăng cường nhận năng lượng từ sao Thủy để có thể phát triển khả năng giao tiếp cũng như để chứng tỏ người đó thực sự là một người giỏi về giao tiếp.

Tại sao đàn ông đeo nhẫn nam ngón út

Đây thường là lựa chọn đầu tiên của các cánh mày râu khi chọn đeo nhẫn nam to bản. Vì ngón tay út không mang bất kỳ liên quan nào tới tôn giáo, tín ngưỡng hay các mối quan hệ nào và cũng không hề bị vướng tới các ngón tay khác.

Ngón út cũng là ngón tách biệt với phần cơ thể của bạn nhất khiến chiếc nhẫn nam càng được dễ dàng nhận thấy và nổi bật. Thế nên đây luôn là ngón tay được ưu ái đeo các chiếc nhẫn nam thời trang nhất, thu hút sự chú ý của mọi người.

Ý nghĩa nhẫn nam đeo ngón út

Các người thích biểu tượng chiêm tinh hoặc liên quan tới kiến trúc sẽ liên kết ngón út với trí thông minh và sức thuyết phục. Ngón út còn đại diện cho sao Thuỷ nên cũng là một yếu tố ảnh hưởng khiến nhiều người chú trọng về phong thuỷ đeo nhẫn nam ở ngón út.

Nhẫn nam đeo ngón út mang lại các gì?

Nhẫn nam đeo ngón út giúp người đeo tăng trí thông minh, sự may mắn và phòng kẻ xấu hãm hại. Ngón út tượng trưng cho trí tuệ và phúc khí. Thông thường, người đeo nhẫn nam ở ngón út là các người độc thân. Ngón út cũng thường được sử dụng để ngoắc tay hứa hẹn vì đây là bộ phận có ý nghĩa là giữ gìn các lời hứa.

Ý nghĩa nhẫn nam đeo ngón út

Nếu muốn trưởng thành, chuyển vận rủi sang may mắn thì cánh mày râu nên đeo nhẫn nam ở ngón út. Đeo nhẫn nam ở vị trí này cũng giúp chủ nhân phòng bị người xấu hãm hại và được bảo hộ.

Hy vọng qua bài viết trên đây đã đem đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích về nhẫn nam đeo ngón út. Bạn có thể tham khảo những mẫu nhẫn nam tại APJ và chọn cho mình một nhẫn ưng ý.


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 30/4 & 01/05

Chào mừng ngày Giải Phóng Miền Nam 30/4 & Quốc Tế Lao Động 1/5, APJ kính chúc
27/04/2021

Tư vấn

Ý nghĩa tặng lắc vàng cho bé ngày thôi nôi

Trong dịp sinh nhật đầu tiên của bé hay còn gọi là thôi nôi, các bé sẽ được
16/03/2021

Tư vấn

Mẫu nhẫn lông đuôi voi đẹp cho nữ

Nhẫn lông đuôi voi là món trang sức không chỉ làm đẹp cho bản thân, mà chúng c
16/03/2021
Call Now