Kinh nghiệm chọn mua nhẫn nam trơn vàng đơn giản nhất

Nhẫn nam trơn vàng là dòng sản phẩm trang sức dành cho nam giới rất phổ biến. Bạn có thể dễ dàng tìm mua nhẫn nam ở bất kỳ cửa hàng trang sức nào. Tuy nhiên cũng chính vì sự phổ biến này mà việc lựa chọn một sản phẩm nhẫn nam chế tác từ vàng chất lượng không hề dễ dàng. Dưới đây là một số kinh nghiệm chọn mua nhẫn nam trơn vàng đơn giản nhưng vô cùng hữu ích mà chúng ta không nên bỏ qua.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu khác nhau được lựa chọn làm ra chiếc nhẫn nam trơn như vàng truyền thống, vàng trắng, vàng hồng hay bạch kim. Để giúp chúng ta hiểu hơn về chất liệu làm ra những chiếc nhẫn nam trơn vàng, sau đây hãy cùng tìm hiểu về những chất liệu làm nhẫn.

Nhẫn nam trơn vàng vàng

Loại vàng này đã được những thợ kim hoàn tìm ra và chế tác thành những món đồ trang sức từ thời xa xưa. Đến ngày nay chất liệu vàng vàng này vẫn đang được dùng để chế tác ra những món đồ trang sức đẹp mắt.

Hiện nay, chất liệu này được chia thành những loại vàng khác nhau như 10k, 14k, 18k và 24k. Vàng 24k được gọi là vàng ta với 99,99% hàm lượng vàng nguyên chất. Còn vàng 10k, 14k và 18k được gọi chung là vàng tây.

nhẫn nam trơn vàng

Vàng tây được dùng phổ biến hơn vàng ta, bởi vì vàng tây có đặc tính cứng dễ chế tác hơn theo yêu cầu của khách hàng. Vì thế, nếu như những đấng màu râu muốn mua nhẫn nam trơn vàng chạm khắc chi tiết nên chọn vàng 14k, 18k.

Nhẫn nam trơn vàng hồng

Chất liệu vàng hồng sẽ tạo ra những màu sắc nhẹ nhàng cho nhẫn nam trơn vàng của phái mạnh. Màu sắc này của vàng được tạo ra bằng cách kết hợp giữa hỗn hợp vàng và những hợp kim khác. Hàm lượng đồng trong hỗn hợp càng nhiều, nhẫn sẽ càng có màu vàng hồng rõ nét.

nhẫn nam trơn vàng hồng

Về gu thẩm mỹ, vàng hồng đem lại vẻ đẹp thanh lịch cho mọi loại da và thích hợp với phái mạnh và cả nữ giới. Ngày nay, chất liệu này đang trở thành xu hướng mới trong việc chế tác ra những món đồ trang sức nam nói riêng.

Nhẫn nam trơn vàng trắng

Nếu như bạn yêu thích chất liệu bạch kim, tuy nhiên nó lại giá thành cao. Vì thế, vàng trắng đã được ra đời để thỏa mãn những vị khách yêu thích màu trắng sáng với giá thành mềm hơn nhiều và dễ chế tác hơn kim cương.

nhẫn nam trơn vàng trắng

Vàng trắng được tạo ra từ sự kết hợp giữa vàng nguyên chất và palladium với những tỷ lệ khác nhau. Màu trắng sáng của loại chất liệu này không hề thua kém chất liệu bạch kim, vì thế những chiếc nhẫn nam trơn vàng trắng đang được cánh mày râu rất yêu thích.


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 30/4 & 01/05

Chào mừng ngày Giải Phóng Miền Nam 30/4 & Quốc Tế Lao Động 1/5, APJ kính chúc
27/04/2021

Tư vấn

Ý nghĩa tặng lắc vàng cho bé ngày thôi nôi

Trong dịp sinh nhật đầu tiên của bé hay còn gọi là thôi nôi, các bé sẽ được
16/03/2021

Tư vấn

Mẫu nhẫn lông đuôi voi đẹp cho nữ

Nhẫn lông đuôi voi là món trang sức không chỉ làm đẹp cho bản thân, mà chúng c
16/03/2021
Call Now