Bí quyết đặt nhẫn cưới đẹp mà rẻ

Khi đi chọn nhẫn cưới, các cô dâu chú rể tương lai thường khá mệt mỏi khi không chọn được kiểu dáng ưng ý. Không những thế, tìm được kiểu ưng ý nhưng có khi lại không vừa tay cô dâu hoặc ngược lại không vừa tay chú rể. Một xu hướng mới hiện nay là đi đặt nhẫn cưới. Xu hướng này sẽ là giải pháp hợp lý cho việc có được đôi nhẫn ưng ý và vừa vặn.

Tại Anh Phương Jewelry, cửa hàng chuyên về trang sức cưới, nhẫn cưới sẽ dựa theo yêu cầu của bạn và thiết kế lại yêu cầu trên nền 3D nhằm để cho bạn có cái nhìn tổng quát về ý tưởng nhẫn cưới của bạn.

 

Nhãn cưới truyền thống

 

Tuy nhiên, trước khi đi đặt bạn nên xác định mua nhẫn bằng chất liệu gì (vàng 18K, vàng trắng, vàng màu, platium), kiểu dáng (cổ điển, trơn; có gắn đá; không gắn đá nhưng có khắc nên nhìn lóng lánh…), và một số yếu tố cá nhân (có khắc được tên….v.v.) rồi từ đó bạn đưa ra mức giá mà mình có thể chi trả.

 

Nhẫn cưới vàng trắng

 

Có một lưu ý nhỏ là nếu bạn muốn đeo nhẫn chất liệu không bị phai thì vàng trắng chắc chắn không phải là sự lựa chọn tốt. Không phai chỉ có vàng 18K và platium. Tuy nhiên, Platium thì khá đắt và khó kiếm ở Việt Nam nên vàng 18K có lẽ là sự lựa chọn hợp lý hơn cả.

 

Đô Ly – camnangcuoihoi.com


Administrator

Trà My


Xem tất cả

Bài liên quan

Yêu là cưới

Giá vàng SJC cao nhất trong hơn nửa tháng

      Lúc gần 10h trưa nay, Tập đoàn DOJI báo giá v
29th Th1 2015 /0

Yêu là cưới

Giá vàng SJC thấp nhất từ đầu tháng

Lúc 8h30 sáng nay, Tập đoàn DOJI báo giá vàng miếng S
29th Th1 2015 /0

Yêu là cưới

Chọn nhẫn cưới hợp cung mệnh của cô dâu chú rể

Trước khi tiến tới hôn nhân, các cặp đôi phải đợi cha mẹ đôi bên đi xem tu
20th Th1 2015 /0
Call Now ButtonGọi ngay