Nhẫn cưới đẹp 2014: Đơn giản, tinh tế và hiện đại

Mùa cưới năm nay, những chiếc nhẫn cưới truyền thống hay hiện đại với thiết kế đơn giản, tinh tế là sự lựa chọn của rất nhiều cô dâu chú rể cho sự kiện quan trọng nhất của cuộc đời mình.

 

1.Nhẫn cưới trơn truyền thống

 

Những cặp nhẫn trơn, đơn giản và có vẻ đẹp lâu bền là lựa chọn được nhiều đôi uyên ương lựa chọn. Nhẫn trơn có ưu điểm là không lỗi mốt theo thời gian mà lại phù hợp với tất cả cô dâu chú rể bởi sự đơn giản mà tinh tế . Nhiều cặp đôi ưa chuộng nhẫn trơn không đính bất cứ hạt đá nào bởi chúng ít bị bám bụi và không thể mắc vào các vật liệu khác trong khi sử dụng.

 

nhẫn cưới đẹp 2014

Nhẫn trơn truyền thống được nhiều cặp đôi yêu thích

 

Ngoài ra, các cặp đôi uyên ương ưa thích sự đơn giản nhưng vẫn có một điểm nhấn trên cặp nhẫn cưới có thể chọn kiểu nhẫn trơn đính thêm một hạt đá ở trung tâm hoặc kiểu nhẫn nữ đính nhiều đá hơn. Kiểu nhẫn trơn có thể làm từ chất liệu vàng trắng, vàng màu.

 

2.Nhẫn cưới hiện đại

 

Nhẫn là kỷ vật thiêng liêng nên chắc hẳn các cặp đôi sẽ tỉ mỉ lựa chọn sao cho đôi nhẫn phải thật sự ấn tượng và một trong những lựa chọn được ưa chuộng nhất là gắn đá quý. Ngày nay có nhiều loại đá quý với nhiều màu sắc và kiểu dáng để người mua lựa chọn. Nhẫn đôi không nhất thiết phải giống nhau nhưng cần cho thấy được sự hài hòa, hoàn hảo, nhẫn cô dâu có thể nhiều chi tiết hơn, đính đá nổi bật với sắc xanh, hồng hoặc vàng, còn nhẫn của chú rể có thể trơn hoặc chỉ cần một viên đá nhỏ màu sắc tránh tương phản với nhẫn cô dâu. Bạn có thể chọn đá xanh sapphire hay ruby gắn trên nhẫn để tăng thêm độ lấp lánh và tạo cảm giác quý phái hơn.

 

Nhãn cưới vàng