Cách chọn mua được cặp nhẫn cưới đẹp

Chọn nhẫn cưới đẹp

 

Kiểu lấp lánh: Dành cho những người thích các loại đá quý. Có thể thiết kế thành cặp giống nhau về kiểu dáng nhưng màu khác nhau hoặc hoàn toàn khác nhau.

 

Kiểu sang trọng: Sử dụng chất kiệu vàng trắng và vàng, nét nổi bật của bộ nhẫn này là kiểu dáng sang trọng với những hạt kim cương đính vòng quanh nhẫn. Tùy theo sở thích, bạn có thể chọn hạt kim cương lớn hay nhỏ.

 

Chọn nhẫn cưới đẹp cho đám cưới

 

Kiểu phá cách: Nhẫn cưới không chỉ bó gọn trong khuôn khổ cũ, bạn có thể sắm cho mình một đôi thật fatasy kiểu cách, có thể xoay tròn, mở đôi hoặc tách rời thành hai chiếc. Đã có rất nhiều kiểu làm bằng vàng trắng để bạn lựa chọn.

 

Kiểu đơn giản: Đó là những kiểu cách đơn giản nhưng sang trọng, được thiết kế bằng vàng trắng gắn kim cương. Nếu bạn ưa thích sự lịch lãm và hơi cổ điển hãy chọn chiếc nhẫn hình vuông, có thể là chiếc nhẫn mặt vuông gắn kim cương hay đơn giản là những đường khắc nổi.

 

Có người thích kiểu quý phái, sang trọng, có người thích đơn giản, nhẹ nhàng, cũng có người thích kiểu độc đáo. Tuy nhiên, xin lưu ý các bạn gái là phải xem giới hạn tài chính của chú rể tương lai, cho dù thế nào thì hạnh phúc vẫn là quan trọng nhất.
Xem thêm, nhan cuoi, nhẫn cưới, nhan cuoi dep, nhẫn cưới đẹp

 


Administrator

Trà My


Xem tất cả

Bài liên quan

Yêu là cưới

Cách chọn bộ trang sức cưới phù hợp nhất

  Nhẫn cưới thường được làm bằng vàng, vàng trắng hay bạch kim (platium)
22nd Th1 2015 /0

Yêu là cưới

Doanh số bán lẻ Mỹ đẩy giá vàng đi lên

Đến 8h (giờ Hà Nội), mỗi ounce giảm nhẹ xuống 1.311 USD, tương đương 33,5
30th Th1 2015 /0

Yêu là cưới

Cách chọn nhẫn cưới siêu tiết kiệm

1. Những địa điểm mua nhẫn cưới vừa uy tín vừa tiết kiệm   B
21st Th1 2015 /0
Call Now ButtonGọi ngay