Mẫu Nhẫn Phong Thủy Bán Chạy Nhất

Bởi vậy APJ đã tìm đến tận buôn Đôn để nghe trực tiếp những truyền thuyết về công dụng này.

1. Truyền thuyết của người Ê Đê kể rằng. Ngày xưa có một đôi trai gái trong buôn làng yêu thương nhau thắm thiết nhưng bị ngăn cản bởi mối thù truyền kiếp giữa hai gia tộc khiến họ không thể lấy nhau được.

Hai người đã vượt qua mọi rào cản để khuyên giải hai gia tộc. Cuối cùng họ đã hóa giải được mối thù truyền kiếp bấy lâu nay và thuyết phục được hai bên cho họ sống với nhau cho đến ” đầu bạc, răng long “. Từ đó câu chuyện tình yêu của đôi trai gái được lưu truyền khiến nhiều người biết đến.

2.  Những bậc cao niên cho biết, tình cảm giữa những “ông tượng” với “bà tượng” cũng thường rất gắn bó, chung thủy.

3. Vì thế, mỗi khi các quan triều đình đi công tác xa vượt núi, băng rừng thường mang theo mình như bảo vật mang lại bình an.

4. Những người chuyên đi rừng thì tin rằng đeo nhẫn phong thủy còn có tác dụng tránh được gió độc, tăng cường sinh lực ở cánh mày râu. Ngoài ra, họ còn dùng để xỉa răng hoặc đốt lên lấy muội nhét vào chỗ răng sâu sẽ hết đau nhức.

Đặt thiết kế nhẫn phong thủy ở đâu?

Không còn địa chỉ nào tốt hơn Công Ty Vàng Bạc Đá Trang Sức APJ để đặt làm nhẫn phong thủy theo yêu cầu, Với đội ngũ thiết kế lành nghề, với công nghệ tiên tiến và tâm huyết với những trang sức kim hoàn, APJ luôn là địa chỉ hàng đầu mọi người tìm đến khi có nhu cầu thiết kế nhẫn vàng nam nói riêng và trang sức nói chung.

Những sản phẩm nhẫn được làm ra tại APJ luôn có độ tinh xảo cao và cái hồn rất riêng mà không nơi nào có được. Thiết nghĩ, để đặt một vật may mắn trong chiếc nhẫn, người thợ không chỉ làm một cách thủ công, máy móc mà còn cần truyền cả cái hồn và niềm tin của mình vào bên trong sản phẩm thì những linh lực bên trong nó có thể thức tỉnh và đem lại những công năng huyền diệu trong truyền thuyết.

Vậy, nếu quý anh (chị) có nhu cầu đặt làm nhẫn phong thủy hay bất kỳ loại nhẫn đá khác và đã quyết định đặt lòng tin với APJ, hãy nhấc máy và liên lạc trực tiếp với HOTLINE: 0931 887 007 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

APJ – THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC TRONG NGÀNH TRANG SỨC 2015

 


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

N1.0042 Nhẫn đính hôn vàng tuyệt đẹp

Yêu là cưới

Ba thời điểm vàng trao nhẫn đính hôn lãng mạn

Nhẫn đính hôn là một tín vật không thể thiếu trên chặng đường tình yêu củ
18/12/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021 là gì? Nếu đang có kế hoạch kết h
14/01/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Không đeo nhẫn cưới có sao không?

Không đeo nhẫn cưới có sao không? Hãy cùng APJ tìm hiểu vấn đề này qua bài vi
13/01/2021
Call Now