Chọn nhẫn cưới giá rẻ và trang trí lễ cưới tiết kiệm

Mẹo tiết kiệm đám cưới

 

Không nhất thiết phải là một đám cưới hoành tráng, xa xỉmới khiến những người đi dự ngưỡng mộ. Nhất là khi bạn lại không phải giầu có gì, cách tốt nhất hãy lựa chọn phong cách cưới giản dị tiết kiệm để dành dụm cho tổ ấm của mình.

Mặc dù đã nghĩ đến điều ấy, nhưng khá nhiều đôi cho biết, họ vẫn bị “chi hoang” ở một vài khâu nào đó. Nguyên nhân là do bạn chưa biết đến những cách tiết kiệm tiền trong đám cưới.

Dưới đây là những mẹo nhỏ dành cho bạn. Nó sẽ giúp bạn không bị lãng phí tiền của vào những điều vô ích.

 

1. Tham khảo mọi giá cả trước

 

Hãy hỏi kinh nghiệm cưới của bạn bè mình và lên tất cả các trang web của các công ty, dịch vụ cưới để tham khảo giá cả. Mua sắm đồ cũng vậy. Đừng bao giờ đến một nơi và mua đồ luôn. Nếu lựa chọn kĩ bạn sẽ có thể tìm được những nhà hàng, nơi bán đồ rẻ mà lại rất đẹp. Để tiết kiệm thời gian, hãy tham khảo giá cả trên trang web của các công ty trước khi đến mua.

 

2.Chọn nhẫn cưới vừa tiền

 

Tùy theo điều kiện của bạn mà mua nhẫn cưới, hãy chọn chiếc nhẫn nào đơn giản và đẹp,mọi người cũng không quá để ý đến giá trị nhẫn cưới của bạn nên không cần thiết phải đắt tiền. Thường sau khi cưới, cô dâu sẽ béo lên nên việc đeo nhẫn cưới thường khá khó khăn, do đó, bạn nên chọn loại nhẫn cưới to hơn tay mình một chút để vẫn có thể đeo sau khi có em bé. Còn nếu như bạn không thể đeo nó được nữa thì cũng sẽ không phải quá tiếc tiền với chiếc nhẫn này.

 

3.Không cần tốn quá nhiều tiền vào ảnh cưới

 

Ảnh cưới là để kỉ niệm thời khắc tuyệt vời trong tình yêu của hai bạn. Tuy nhiên, không nhất thiết phải có một bộ ảnh thẻ từ nhân viên cưới hoành tráng vì sau đó bạn sẽ ít có dịp khoe với mọi người. Hãy chọn loại ảnh cưới phù hợp, phù hợp với điều kiện của bạn.

 

4. Thuê áo cưới hoặc mua áo second hand

 

Áo cưới đã qua sử dụng một lần rồi cũng rất đẹp, và bạn chỉ mặc áo cưới 1 lần nên không nhất thiết phải chọn mua áo cưới quá đắt tiền rồi để đấy ngắm. Thuê hoặc mua áo cưới đã qua sử dụng một lần sẽ khiến bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Nên tìm đến những cửa hàng áo cưới nào vừa chụp ảnh vừa cho thuê váy cưới khi làm lễ, bạn sẽ không phải thuê váy nữa. Ngoài ra, cũng có những hiệu áo cưới cho thuê cả áo dài ăn hỏi và bộ đồ cho các cô gái đỡ tráp. Hãy lựa chọn những cửa hàng này để đám cưới của bạn đỡ mất thêm một khoản chi phí.

 

5. Đặt tiệc cưới vừa đủ lượng người

 

Hãy dựa vào mối quan hệ của bạn để chắc chắn rằng khách mời nào sẽ đi dự và không. Đừng lên danh sách quá nhiều để rồi không đủ người đi dự sẽ dẫn đến lãng phí. Cỗ thừa bạn chỉ có thể mang về nhà chứ không thể yêu cầu khách sạn hoàn lại tiền.

 

6. Mua bánh cưới nhỏ nhưng có nhiều kem trang trí

 

Thay vì có một chiếc bánh cưới hoành tráng, bạn chỉ cần chọn một chiếc bánh cưới trung bình và sau đó yêu cầu người bán trang trí kem bên ngoài, nó sẽ khiến bánh của bạn trông to hơn, lại đẹp và ấn tượng. Khi đi ăn cưới, mọi người cũng không quá để ý đến việc ăn bánhgato nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này.

 

7. In thiếp cưới đúng đối tượng

 

Cũng tương tự như đặt tiệc. Thực chất, giờ đây mọi người không quá quan trọng thiếp mời, với những người bạn thân thiết thì đôi khi chỉ cần gọi điện thoại là đủ, bạn không có thời gian đi đưa thiệp đến từng người nên đừng in quá nhiều thiệp để tốn tiền, chỉ nên gửi cho sếp, đồng nghiệp, những đối tác làm ăn quan trọng hay họ hàng cao tuổi.

 

8. Khi tổ chức tiệc

 

Hãy chú ý đến những bàn nào có nhiều phụ nữ ngồi. Thường ở những mâm đó không sử dụng quá nhiều bia rượu và đồ uống thường chỉ là nước ngọt. Bạn có thể điều phối bia ở đó sang những mâm nhiều đàn ông để cân bằng và tiết kiệm.

 

9. Nghỉ tuần trăng mật trong nước

 

Theo kinh nghiệm, các đôi nên đi trăng mật trong nước. Giá cả vừa rẻ lại khiến bạn thoải mái vì am hiểu ngôn ngữ, lối sống sở tại. Nếu như bạn đi trăng mật tại nước ngoài, sẽ có rất nhiều điều khiến bạn không hiểu và khó khám phá khi chỉ có vài ngày ngắn ngủi. Một chuyến trăng mật nhẹ nhàng, đơn giản tại một địa điểm trong nước sẽ khiến bạn thực sự thoải mái và không quá tốn kém.

 

ST


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

N1.0042 Nhẫn đính hôn vàng tuyệt đẹp

Yêu là cưới

Ba thời điểm vàng trao nhẫn đính hôn lãng mạn

Nhẫn đính hôn là một tín vật không thể thiếu trên chặng đường tình yêu củ
18/12/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021 là gì? Nếu đang có kế hoạch kết h
14/01/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Không đeo nhẫn cưới có sao không?

Không đeo nhẫn cưới có sao không? Hãy cùng APJ tìm hiểu vấn đề này qua bài vi
13/01/2021
Call Now