Dấu Hiệu Nhận Diện Địa Chỉ Bán Vàng Uy Tín

Mua vàng đúng tuổi, giá thành tối ưu và có chính sách chăm sóc sau khi mua …đó là ưu điểm khi mua tại địa chỉ bán vàng uy tín. Tuy nhiên, tìm địa chỉ này không hề đơn giản. Những bật mí sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm một địa chỉ uy tín để an tâm mua vàng hàng năm.
 
Tầm quan trọng của việc tìm địa chỉ bán vàng uy tín ?
Nỗi lo sợ lớn nhất của mỗi khách hàng khi mua vàng đó là vàng thiếu tuổi, thiếu trọng lượng vàng, và khi đó số tiền họ bỏ ra không tương xứng với những gì họ nhận được. Thực tế cũng chứng minh có quá nhiều chiêu mà các địa chỉ bán hàng áp dụng để lừa người tiêu dùng mà nếu không tinh ý, người mua rất khó để phát hiện.
 
Ví dụ, trong cuộc cạnh tranh về giá, nhiều cửa hàng cung cấp vàng non tuổi để "mị dân" khách hàng của mình. Theo công thức cách tính tuổi vàng chuẩn quốc tê thì vàng 18 K là 18 : 24 = 0,75, như vậy vàng 18K sẽ phải chứa 75% là vàng – được gọi là vàng bảy tuổi rưỡi,nhưng nhiều cửa hàng chỉ sử dụng 70% là vàng, 30% là hợp kim khác và vẫn gọi là vàng 18K. Ngay cả khi họ công bố thành phần vàng công khai thì khách hàng cũng cần biết điều này để hiểu được giá rẻ đích thực mà các cửa hàng quảng cáo với người tiêu dùng.
 
Không chỉ có vậy, mua xong lại bán vàng là nhu cầu thường trực nhất là với mục đích đầu tư, làm sao để bán được giá. Bên cạnh đó, sau khi mua người tiêu dùng cần chính sách thu đổi tối ưu, rõ ràng để bảo vệ quyền lợi chính mình. Đặc biệt khi mua trang sức – một trong những mặt hàng phổ biến từ chất liệu vàng,  rất cần địa chỉ uy tín hỗ trợ làm mới, điều chỉnh size tay (với nhẫn) và đá đính trên trang sức …nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ sản phẩm, tính hữu dung của trang sức.
Rất khó để nhận diện vàng đúng tuổi bằng mắt thường, chính bởi vậy, việc lựa chọn địa chỉ bán vàng uy tín là yếu tố quan trọng nhất để bảo vệ quyền lợi khách hàng
 
Vậy căn cứ vào đâu để nhận diện địa chỉ bán vàng uy tín?
Là thương hiệu lâu năm
Kinh nghiệm lâu năm trên thị trường cũng là yếu tố khẳng định thương hiệu, sự uy tín, bởi nếu không uy tín sẽ bị khách hàng tẩy chay và doanh nghiệp sẽ phải tự đào thải. Khi mua vàng – sản phẩm có giá trị cao thì đây phải là yếu tố hàng đầu để làm căn cứ khi lựa chọn.
Có thệ thống cửa hàng và địa chỉ r&ot