Đám cưới trong mơ của cặp đôi tiêu tan sau khi nhận được email của nơi tổ chức tiệc

Cặp đôi đã mất 2 năm chuẩn bị và lên kế hoạch cho đám cưới trong mơ nhưng cuối cùng họ đã phải khốn đốn tìm chỗ mới vì lý do không ai ngờ của nơi tổ chức tiệc.
Cô dâu Cindy D'Aruria và chồng tương lai Anton Vogiatzis vô cùng hồi hộp chờ đến ngày diễn ra đám cưới trong mơ mà họ đã ấp ủ trong hơn 2 năm qua.
 
Được biết, bởi vì cả hai đều thích biển, nên họ đã quyết định tổ chức đám cưới tại khách sạn Portsea ở bán đảo Mornington, Melbourne, Úc vào ngày 5/5 tới đây.
Không giấu được sự vui mừng của mình, cô dâu Cindy chia sẻ: “Chúng tôi muốn khung cảnh tiệc cưới ở xung quanh nước, bánh cưới của chúng tôi cũng theo chủ đề neo biển, thiệp cưới của chúng tôi cũng được thiết kế như thế, chúng tôi rất mong chờ vào hôn lễ này".
 
Tuy nhiên, vào thứ 5 vừa qua (29/3), cặp đôi đã nhận được email thông báo gây sốc của đại diện khách sạn về việc huỷ tiệc cưới vào tháng 5 tới vì lý do phải tu sửa.
Cô Cindy nói: “Tôi đã đợi cả cuộc đời để có thể bên cạnh anh ấy, để kết hôn với anh ấy. Chúng tôi đã lên tất cả kế hoạch và đột nhiên lại có người bảo rằng bạn phải làm điều đó ở nơi khác.
 
Nó không chỉ đơn giản là một đám cưới, nó còn là cảm xúc của chúng tôi”.
 
Tổng giám đốc khách sạn, anh Trent Smith cho biết, vì không còn thời gian nào khác để tu sửa nên họ buộc phải chọn khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 11.
Chia sẻ với 9NEWS, anh Trent cũng nói thêm: “Chúng tôi phải thực hiện việc này vào mùa đông vì đây là thời gian yên tĩnh nhất.
 
Thật bất tiện và chúng tôi thành thật xin lỗi về điều đó. Ba mươi hai nhân viên cũng sẽ tạm ngưng công việc và những cặp vợ chồng đã đặt sẽ được hoàn lại toàn bộ số tiền".
 
Cũng như Cindy, nhiều cô dâu khác cũng phải cạnh tranh tìm chỗ khác để thay thế. May mắn thay, cô Cindy và anh Anton đã tìm được một nơi khác tại Baths ở Sorrento nhưng họ đã bị mất 12.000 đô (gần 300 triệu đồng) vì thay đổi vào phút cuối cùng.
 
(Nguồn: 9NEWS)

Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

N1.0042 Nhẫn đính hôn vàng tuyệt đẹp

Yêu là cưới

Ba thời điểm vàng trao nhẫn đính hôn lãng mạn

Nhẫn đính hôn là một tín vật không thể thiếu trên chặng đường tình yêu củ
18/12/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021 là gì? Nếu đang có kế hoạch kết h
14/01/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Không đeo nhẫn cưới có sao không?

Không đeo nhẫn cưới có sao không? Hãy cùng APJ tìm hiểu vấn đề này qua bài vi
13/01/2021
chat icon
Call Now