Bí quyết chọn nhẫn cưới đẹp với ngân sách khiêm tốn

Hãy tập trung vào nét cắt

 

Theo quy tắc (4C: cut, clarity, color, carat ) cắt, trong suốt, màu sắc, cara. Rõ ràng, cách cắt một viên kim cương tác động nhiều nhất đến vẻ lộng lẫy của viên đá. Nếu bạn có một khoảng ngân sách, hãy tiết kiệm tài chính bằng cách chọn mua viên kim cương có đường cắt hoàn hảo nhất mà bạn có khả năng chi tiền. Những viên kim cương được cắt tốt trông sẽ lớn hơn và sáng hơn những viên kim cương được cắt bình thường.

 

kim cương

 

Hiểu rõ thế nào là độ trong suốt: trong khi món quà là một viên kim cương hoàn hảo không tỳ vết là một cử chỉ cao quý thì nó thường đi kèm với giá tiền cao ngất ngưỡng. Bạn có thể tiết kiệm tài chính bàng cách chọn những viên kim cương hoàn hảo trong mắt thường. Tức là bằng mắt thường bạn không thể nào nhìn thấy những vết sạn hay điểm yếu nào đó của chúng.

 

kim cương vuông

 

Tập trung vào màu sắc: chất lượng của màu sắc thường được đánh giá từ thang D đến thang Z. Một viên kim cương được cắt theo thang từ G đến J sẽ chiếu sáng lấp lánh hơn số được cắt yếu kém trong thang D đến F.

 

Vỏ nhẫn đẹp

 

vỏ nhãn đẹp

 

Là một lựa chọn cho ngân sách của bạn. Trong khi bạch kim là sự lựa chọn phổ biến nhưng không ai ngoài người bán trang sức hay thợ kim hoàn của bạn biết vỏ nhẫn đó được làm bằng vàng trắng hay paladi (loại vật liệu có giá thành rẻ hơn).

 

Nắm bắt xu hướng

 

Michael O’Connor, chuyên gia trang sức cho Platinum Guild International đã chia sẻ những xu hướng hot nhất hiện nay bao gồm:

 

nắm bắt xu hướng

Đường cắt hoa hồng: “cắt kiểu hoa hồng trở nên nổi tiếng bởi độ sáng của nó. Ngày nay với khuynh hướng quay về phong cách cổ điển và theo chủ đề, cách cắt này vừa thể hiện sự lãng mạn lại vô cùng lấp lánh.”

Cắt slice: “kiểu cắt này làm phản ánh tối đa các bề mặt của viên đá giúp người thiết kế có nhiều diện tích hơn để trang trí và cũng làm viên đá của bạn trông lớn hơn”.

Cắt rough: “kiểu cắt này thể hiện khuynh hướng tự nhiên trong trang sức. Những viên đá này sẽ có bề ngoài sáng rực một cách tuyệt vời mà không quá sặc sỡ. Kiểu cắt này cho phép làm nổi bật các thiết kế bỏng bẩy, lấp lánh”.

Ngọc Châu – kenhcuoi.vn


Administrator

Trà My


Xem tất cả

Bài liên quan

nhẫn đính hôn vương miệng

Tin tức / Yêu là cưới

Những mẫu nhẫn đính hôn hứa hẹn tạo sức hút mãnh liệt trên thị trường kim hoàn 2020

Nhẫn đính hôn trên thị trường kim hoàn hiện nay đa dạng về kiểu dáng để qu
23/02/2020
QNC66 Nhẫn cưới vàng đính đá cz

Tin tức / Yêu là cưới

Tại sao uyên ương lại quan tâm đến hình ảnh được chế tác trên nhẫn cưới?

Nhẫn cưới là tín vật trăm năm không thể thiếu trong đám cưới của các cặp
23/02/2020
NC0099-1-2 Nhẫn cưới khắc tên

Tin tức / Yêu là cưới

Vài mẫu nhẫn cưới đẹp nhất mang thương hiệu APJ hứa hẹn gây sốt trong năm 2020

Nhẫn cưới là tín vật không thể thiếu trong ngày trọng đại khi nó là sợi dây
21/02/2020
Call Now ButtonGọi ngay ?>