Những mẫu thiệp cưới dẫn đầu xu hướng

Xu hướng những mẫu thiệp cưới làm sau lòng các cặp đôi.

Trong điều kiện phát triển hiện nay, mọi thứ dù là chi tiết nhỏ đều được chăm chút. Nhất là trong những sự kiện trọng đại chẳng hạn như Lễ cưới thì những mẫu thiệp cưới hiện đại này là lựa chọn hàng đầu cho các cặp đôi muốn dẫn đầu xu hướng cưới.

Chọn thiệp cưới đẹp đã khó, thiệp cưới vừa đẹp vừa chuẩn xu hướng cưới lại càng khó hơn. Bạn yêu hoa lãng mạn, màu nước mềm mại hay kiểu thiệp retro vừa hiện đại vừa cổ điển quyến rũ.

Thiệp hoa tinh tế

Thiệp hoa floral chưa bao giờ làm các đôi uyên ương thất vọng. Bạn có thể chọn hàng trăm loại hoa, vô số cách phối hợp để cho ra mẫu thiệp hiện đại độc đáo của riêng mình.

Phổ biến có hoa hồng, mẫu đơn, oải hương, đặc biệt hơn như lan chuông, cẩm tú cầu, tử đinh hương, xương rồng hoặc thậm chí là sáng tạo một giống hoa mới tùy thích. Đa dạng, kiểu nào cũng đẹp chính là điểm bật nhất hàng đầu của dòng thiệp cưới này.

Thiệp cưới màu nước

Màu nước mềm mại, dễ dàng thể hiện nhiều sắc thái mà không “sến” nên được lòng nhiều khách mời. Những vết màu loang nhẹ nhàng, mềm mại của màu nước luôn tạo cảm giác tươi mới đặc biệt mà không chất màu nào làm được. Ai lại nỡ lòng từ chối tấm thiệp xinh xắn, ngọt ngào đến vậy chứ.

Thiệp phong cách dải ngân hà

Một phong cách thiệp cưới sang trọng được ưa chuộng trong thời gian gần đây là thiệp cưới “ôm cả vũ trụ”. Nhân dịp Ultra Violet được chọn là màu của năm, hình ảnh thiệp cưới với các chòm sao, vũ trụ mênh mông ngay lập tức trở thành xu hướng mới khiến các cặp đôi khao khát.

Nổi bật nhất hẳn là bộ thiệp cưới của quản lý ca sĩ Chi Pu hồi tháng 6-2018 vừa qua. Thiên hà mênh mông cùng các chòm sao luôn có sức hút mạnh mẽ với bất kỳ ai. Thế nên nhiều vị khách mời không thể cưỡng được tò mò mà mong đợi được đến dự tiệc cưới của chủ nhân bộ thiệp độc đáo.

Mẫu thiệp cưới ấn tượng được chăm chút tỉ mỉ đến từng con dấu sáp, từng chiếc nơ cột xinh xinh…

Mẫu thiệp cưới hiện đại với con dấu sáp

Con dấu sáp vốn mang lại cảm giác cổ điển, vintage nhưng lại được ứng dụng khéo léo vào những mẫu thiệp cưới hiện đại. Bạn có thể chọn con dấu có sẵn hoặc đặt con dấu riêng để tạo nên mẫu thiệp độc đáo, của riêng hai bạn.

Đây là một vài mẫu thiệp cưới hiện đại đang được ưa chuộng hiện nay. Bạn có thể phối hợp nhiều phong cách như thiệp hoa màu nước, thiệp con dấu với dải ngân hà lung linh… Chắc chắn các vị khách mời sẽ không thể đợi được mà chỉ muốn tiệc cưới của bạn đến ngay lập tức.

Nguồn: Marry


Administrator

Trà My


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn / Yêu là cưới

Có nên đeo nhẫn đính hôn cùng nhẫn cưới không?

Có nên đeo nhẫn đính hôn cùng nhẫn cưới không? Không phải ai cũng muốn bỏ chi
07/10/2020

Tư vấn / Yêu là cưới

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Thu Đông

Mỗi mùa yêu tới, các cặp đôi lại tìm kiếm mẫu nhẫn cưới độc đáo, mới l
22/09/2020

Tư vấn / Yêu là cưới

Nhẫn cưới nên mua vàng màu gì?

Nhẫn cưới nên mua vàng màu gì? Để giúp bạn có những sự lựa chọn ưng ý nh
08/09/2020
Call Now Button