4 lưu ý khi kết hợp nhẫn cưới khác nhau dành cho các cô dâu chú rể

Nhẫn cưới vàng hồng

Nhẫn cưới của cô dâu và chú rể khác biệt để phù hợp với cá tính từng người.

 

Đa số cô dâu thích nhẫn cưới cầu kỳ, mềm mại, còn chú rể lại chuộng kiểu nhẫn cưới đơn giản với những đường nét nam tính.Thực tế, đôi nhẫn cưới không nhất thiết phải giống nhau ở mọi chi tiết. Hiện nay nhiều thương hiệu trang sức cưới thiết kế những cặp nhẫn cưới mà trong đó, nhẫn cô dâu cầu kỳ, còn nhẫn chú rể đơn giản, mạnh mẽ để phù hợp cá tính từng người.

 

1. Đặt làm nhẫn theo ý thích riêng

 

Trong trường hợp không tìm được cặp nhẫn phù hợp với cả hai người, cô dâu chú rể thể đi đặt nhẫn cưới. Cô dâu chú rể có thể tìm kiếm mẫu yêu thích trên mạng Internet, sau đó đem hình ảnh cụ thể tới cửa hiệu kim hoàn đặt làm. Nếu ở Hà Nội, uyên ương có thể tìm tới khu phố Hàng Bạc, nên chọn các cửa hàng lớn, đông khách tới mua và tham khảo 2 – 3 nơi để so sánh giá cả. Khi đặt nhẫn, cả cô dâu và chú rể cần đến để đo cỡ tay chính xác nhất, như vậy sau này nhẫn hoàn thành sẽ không phải sửa chữa.

 

2. Chọn chất liệu khi kết hợp nhẫn cưới khác nhau

 

Điều quan trọng quyết định sự đồng điệu của cặp nhẫn chính là chất liệu. Hai người nên chọn nhẫn có cùng một chất liệu như vàng màu, vàng trắng, bạch kim mà không nên chọn một chiếc nhẫn màu vàng và một chiếc nhẫn vàng trắng. Với hai màu sắc khác biệt, mọi người dễ nhận ra sự không tương đồng lớn nhất trong cặp nhẫn uyên ương.

 

3. Chọn thiết kế khi kết hợp nhẫn cưới khác nhau

 

Với nhẫn nữ, cô dâu thường yêu thích kiểu nhẫn nhẹ nhàng, có cắt đường nét mềm mại, phù hợp với tay nhỏ. Nhẫn nam lại khác, thường có thiết kế đơn giản, đường nét chạm khắc thường vuông vức để thể hiện cá tính mạnh mẽ của chú rể. Nhẫn nam thường không gắn đá mà chỉ gây ấn tượng bằng các đường gấp khúc nam tính.

 

4. Chọn nhẫn sớm khi kết hợp nhẫn cưới khác nhau

 

Sau khi đã xác định được chất liệu, cô dâu chú rể nên đi tham khảo nhiều thương hiệu nhẫn khác nhau để tìm được cặp nhẫn phù hợp. Thời điểm thích hợp để bắt đầu chọn nhẫn là khoảng 2 – 3 tháng trước ngày cưới để bắt đầu đi chọn nhẫn. Bởi không phải đôi uyên ương nào cũng chọn được kiểu dáng nhẫn yêu thích ngay từ lần thử đầu tiên mà có thể phải đặt làm theo số đo riêng trong vài tuần đến một tháng.

 

Việc đi chọn nhẫn từ sớm cũng khiến tâm lý hai người thoải mái, lựa chọn sáng suốt hơn. Nếu để gần ngày cưới mới bắt đầu đi xem nhẫn, lúc đó cả cô dâu chú rể đều mệt mỏi vì những công việc chuẩn bị cho ngày trọng đại mà có thể nhượng bộ, chọn một kiểu nhẫn bất kỳ khiến sau này phải nuối tiếc.

 

nhẫn cưới vàng hồng

Nếu không tìm được nhẫn có sẵn, cô dâu chú rể có thể đặt theo ý thích.


Administrator

Trà My


Xem tất cả

Bài liên quan

Kinh nghiệm cưới

Những điều uyên ương cần tìm hiểu kỹ về trang sức cưới

  Giá mỗi cặp nhẫn cưới hiện nay ít nhất từ vài triệu đồng đến vài
20th Th1 2015 /0

Kinh nghiệm cưới

Vì sao nên chọn mẫu nhẫn cưới đơn giản

Theo nữ trang cưới Anh Phương, chọn nhẫn cưới trơn với kiểu dáng cổ điển s
22nd Th1 2015 /0

Kinh nghiệm cưới

6 kiểu ” gối nhẫn ” dành cho nhẫn đính hôn đẹp độc đáo

Bạn đã tìm được cho mình cặp nhẫn cưới đẹp ưng ý, thay vì một hộp đựng
24th Th8 2016 /0
Call Now ButtonGọi ngay