Tại sao chọn mua nhẫn cưới Bạch Kim

 

Không chỉ vì Bạch Kim là chất liệu quý, có giá trị cao và màu sắc trang nhã, có tới 6 lí do khiến những người có tiền luôn sẵn sàng  mua nhẫn cưới Bạch Kim.

 

Nhẫn cưới bachj kim đẹp

 

 

1. Bạch Kim và Kim cương là sự kết hợp hoàn hảo

 

Nhẫn bạch kim làm tôn thêm vẻ đẹp cao quý của kim cương. Bạch kim là kim loại trắng tự nhiên, mang vẻ long lanh và luôn nổi bật. Bạch kim kết hợp cùng kim cương là sự lựa chọn hoàn hảo nhất vì chúng tôn vẻ đẹp cho nhau và làm chiếc nhẫn thêm giá trị.

 

2. Bạch Kim cứng và chắc chắn

 

Bạch kim cứng cáp và là ổ nhẫn giữ chắc viên đá quý của bạn. Khi dùng bạch kim làm nhẫn đính hôn hay nhẫn cưới, cô dâu chú rể sẽ không lo lắng viên kim cương, đá quý rơi ra ngoài vì bạch kim cứng cáp sẽ bao bọc viên đá an toàn.

 

3. Bạch Kim có độ bền cao

 

Nhẫn cưới bạch kim không cần bảo dưỡng. Trong khi một số kim loại khác như bạc, vàng thường bị xỉn theo thời gian thì bạch kim không gặp vấn đề này. Vì vậy, nhẫn bạch kim cũng không cần bảo dưỡng khắt khe để giữ độ bền đẹp như nhẫn vàng hay bạc.

 

4. Chịu tác động vật lý tốt

 

Nhẫn bạch kim không bị hao mòn hay méo, gẫy: Khi đeo trên tay, nhẫn thường bị va đập vào nhiều vật xung quanh, dễ bị mòn, xước, thậm chí bị méo. Nhưng nhẫn bạch kim cứng, bền nên dù đeo trong nhiều năm liền, bạn vẫn sẽ thấy chiếc nhẫn cưới dày dặn như mới.

 

5. Bạch kim không gây kích ứng da

 

Bạch kim là nguyên tố nguyên chất, không lẫn tạp chất nên an toàn cho da, ngay cả đối với những người có làn da nhạy cảm.

 

6. Bạch kim là biểu tượng của tình yêu

 

Bạch kim được xếp vào một trong số ít kim loại quý hiếm trên thế giới và nhiều người còn gọi nó là “Ông hoàng của kim loại”. Đây cũng là kim loại tinh khiết nhất và thuần chất nhất, xứng đáng là biểu tượng của tình yêu.


Administrator

Trà My


Xem tất cả

Bài liên quan

Yêu là cưới

MUA NHẪN CƯỚI Ở TPHCM – NHẪN CƯỚI ĐẸP

 Chiếc nhẫn cưới sẽ là kỷ vật bạn đeo cả đời, vì vậy khi chọn mua nhẫn
15/09/2017

Yêu là cưới

Giá vàng lên gần 35 triệu đồng một lượng

Mở cửa sáng nay, Tập đoàn DOJI báo giá vàng miếng SJC
29/01/2015

Yêu là cưới

Giá vàng hôm nay 28/9: USD lên đỉnh, vàng lao dốc.

 Giá vàng hôm nay 28/9 giảm mạnh do đồng USD tăng lên mức c
28/09/2017
Call Now ButtonGọi ngay