Phân loại bông tai theo hình dáng

Bên cạnh những món trang sức không thể thiếu như nhẫn , dây chuyền thì bông tai cũng là món phụ kiện quan trọng góp phần giúp cô dâu thêm xinh đẹp, rạng rỡ. Ở Việt Nam, bông tai  thường được làm bằng vàng 24K và có 2 loại kiểu dáng chính : dáng dài, dáng giọt nước và dáng nụ.

Bông tai dáng dài kiểu cách và nổi bật


Ưu điểm của loại bông tai này là kích thước lớn, chúng sẽ giúp cô dâu thực sự nổi bật và tỏa sáng. Một đôi khuyên tai vàng hoặc vàng trắng kết đá tạo thành từng chùm dài lấp lánh buông rủ xuống gần bờ vai sẽ giúp tăng vẻ quyến rũ cho Cô Dâu.

Nếu là một Cô Dâu cá tính, khuyên tai dài kết hợp thiết kế to bản sẽ là lựa chọn hoàn hảo để khẳng định gout thời trang độc đáo của bạn.

Khuyên tai hình giọt nước

Loại khuyên tai này thường có độ dài trung bình, là kiểu dáng phổ biến nhất trong Đám Cưới vì sự sang trọng, thanh lịch mà nó mang lại cho các Nàng Dâu. Với kích thước vừa phải, loại khuyên tay này phù hợp với mọi khuôn mặt, thông thường các cô dâu thường chọn đính đá để tăng thêm vẻ quyến rũ cho mình.


Khuyên tai dáng nụ truyền thống

Thường phù hợp với đặc điểm dáng mặt đầy đặn phúc hậu của người châu Á, khuyên tai dáng nụ tròn sẽ tôn thêm vẻ đằm thắm dịu hiền cho cô gái sắp về nhà chồng. Hình ảnh Nàng Dâu trong chiếc áo dài, tóc búi trễ kèm một đôi khuyên nụ đã trở nên quen thuộc ở Việt Nam.


Khi chọn bông tai và các loại trang sức cưới, cô dâu nên chú ý chọn loại có hình dáng phù hợp với khuôn mặt và vóc dáng của mình, chúng ta nên sử dụng trang sức để tôn lên vẻ đẹp của mình, chứ không phải để biến mình thành một “cây vàng di động”. Ngoài ra cô dâu cũng nên lưu ý đến kiểu dáng, màu sắc trang phục để chọn loại nữ trang cưới phù hợp.

Sau đây là 1 số mẫu bông tai, khuyên tai đẹp dành cho phái nữ: 

Bông tai đẹp

 

Bông tai đẹp

Bông tai đẹp

Bông tai đẹp

 

Bông tai đẹp

 

 

 


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn / Yêu là cưới

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021 là gì? Nếu đang có kế hoạch kết h
14/01/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Không đeo nhẫn cưới có sao không?

Không đeo nhẫn cưới có sao không? Hãy cùng APJ tìm hiểu vấn đề này qua bài vi
13/01/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Lễ đám hỏi có cần trao nhẫn cưới không?

Trước nay theo phong tục nhiều người vẫn chọn trao quà cưới cho cô dâu trong ng
13/01/2021
Call Now