Nhẫn cưới – trang sức tuyệt đẹp trên đôi tay người phụ nữ

Là biểu tượng của hôn nhân hạnh phúc, người phụ nữ nào cũng mong muốn trong đời có ít nhất một lần được đeo nhẫn cưới. Chiếc nhẫn cưới có một sức quyến rũ đặc biệt : sức quyến rũ của người phụ nữ đã có gia đình, ổn định và đầy nữ tính. Và trong mắt của những cô dâu tương lai, nhẫn cưới là thứ trang sức đẹp nhất dành cho đôi bàn tay trước và sau lễ cưới.

 

nhẫn cưới đẹp trên tay

 

Nhẫn cưới ngày xưa chỉ đơn giản là cặp nhẫn vàng trơn, trên khắc tên của cô dâu chú rể tượng trưng cho lời thề ước. Còn ngày nay, nhẫn cưới trở nên vô cùng đa dạng với những kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Sau đây Anh Phương Jewelry sẽ liết kê 4 loại phong cách nhẫn cưới thông dụng nhất giúp bạn dễ dàng định hướng khi mua nhẫn.

 

Đơn giản: Đó là những kiểu cách đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng sang trọng. Nếu bạn ưa thích sự lịch lãm, và hơi cổ điển hãy chọn chiếc nhẫn hình tròn trơn hoặc hình vuông, có thể là chiếc nhẫn mặt vuông gắn kim cương hay đơn giản là những đường khắc nổi.

 

Lấp lánh: Dành cho những người thích các loại đá quý, trên cặp nhẫn có thể gắn một viên đá quý có kích thước lớn và nhiều viên nhỏ khác xung quanh. Nhẫn này có vẻ chỉ thích hợp với các cô dâu, tuy nhiên Anh Phương có thể thiết kế thành cặp nhẫn cưới giống nhau về kiểu dáng nhưng màu khác nhau hoặc thiết kế kiểu dáng nhẫn nam đơn giản hơn nhưng vẫn phù hợp với nhẫn nữ.

 

Sang trọng: Sử dụng chất kiệu vàng trắng và vàng vgng, nét nổi bật của bộ nhẫn này là kiểu dáng sang trọng với những hạt kim cương đính vòng quanh nhẫn. Tùy theo sở thích, bạn có thể chọn hạt kim cương lớn hay nhỏ. Nhẫn cưới vàng trắng là thích hợp nhất cho phong cách này.

 

Phá cách: Nhẫn cưới không chỉ bó gọn trong khuôn khổ cũ, hiện nay có rất nhiều mẫu nhẫn cưới độc và lạ, bạn có thể sắm cho mình một đôi hình bu lông – ốc vít, có thể xoay tròn, mở đôi hoặc tách rời thành hai chiếc – có rất nhiều kiểu đặc biệt tại Anh Phương để lựa chọn.

 

 Ghé thăm website : https://apj.vn để chọn lựa giưa hơn 500 mẫu nhẫn cưới đẹp và rẻ của Anh Phương jewelry.


Administrator

Trà My


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn / Yêu là cưới

Nhẫn cưới hột xoàn giá bao nhiêu?

Nhẫn cưới hột xoàn giá bao nhiêu ắt hẳn là câu hỏi được nhiều người đặ
11/08/2020

Tư vấn / Yêu là cưới

Các mẫu nhẫn cưới rồng phụng đẹp

Mẫu nhẫn cưới rồng phụng đẹp luôn được ưa chuộng bởi nhiều cặp đôi. M
10/08/2020

Tư vấn / Yêu là cưới

Ý nghĩa giá trị của nhẫn cưới hột xoàn đẹp

Nhẫn cưới hột xoàn đẹp luôn được nhiều người yêu thích. Hãy cùng tìm hiể
10/08/2020
Call Now Button