10 mẫu nhẫn đính hôn hot mùa giáng sinh

Trong không gian lãng mạn của lễ giáng sinh với tiết trời se lạnh, hai bạn đã yêu nhau trong một khoảng thời gian khá lâu với bao nhiêu kỉ niệm, thăng trầm cùng nhau vượt qua và đã đủ cùng nhau bàn đến chuyện xây dựng một mái nhà chung thì nhân dịp đặc biệt này, các chàng trai hãy tận dụng cơ hội này bày tỏ những tâm tình, nguyện vọng của mình và cầu hôn cô gái mình yêu bằng một chiếc nhẫn xinh xắn, đây sẽ trở thành món quà giáng sinh đặc biệt nhất trong đời dành cho người yêu bạn. Và tình yêu của đôi bạn sẽ bùng nổ trong khoảnh khắc đặc biệt này, một giáng sinh ấm áp đến vô thường.

Sau đây là 10 mẫu nhẫn đính hôn hot nhất mùa giáng sinh năm nay, hãy xem và đặt mua sớm nhé các chàng trai:

Nhẫn đính hôn N811
Không giống như nhẫn cưới phải có 1 đôi, nhẫn đính hôn chỉ có một chiếc để chàng trai dành tặng cho bạn gái
Nhẫn đính hôn N979
Tuy có rất nhiều mẫu đẹp nhưng đặc điểm chung của nhẫn đính hôn là có một viên đá lớn nhất ở chính giữa, sang trọng, lấp lánh.
Nhẫn đính hôn NLF65
Nhẫn đính hôn PDH51
Nhẫn đính hôn PDH43
Ở Phương Tây nhẫn đính hôn thường được làm từ vàng trắng bởi chất liệu này theo họ tượng trưng cho tình yêu thuần khiết, lời hứa hôn bền vững.
Nhẫn đính hôn PDH12
Nhẫn đính hôn NL09
Nhẫn đính hôn NLF52
Tuy nhiên cần lưu ý ở Việt Nam nhẫn cầu hôn vẫn thường được chọn làm từ màu vàng cổ điển bởi 1 số đông còn kiêng kỵ màu trắng là rủi ro, tang tóc.
Nhẫn đính hôn N920