APJ tặng quà cho các sinh viên xuất sắc của ĐH Văn Lang

Đại học Văn Lang TP Hồ Chí Minh hiện là trường đại học duy nhất giảng dạy bộ môn thiết kế trang sức tại Việt Nam. Tuy là 1 chuyên ngành mới được thành lập nhưng Thiết kế trang sức đã ngay lập tức chứng tỏ sức hút của mình và được khá nhiều sinh viên lựa chọn. Tất cả sinh viên theo học chuyên ngành này tại đại học Văn Lang đều có cơ hội làm việc ngay sau khi ra trường bởi chuyên ngành này còn khá mới mẻ và thị trường cũng đang khát nguồn nhận lực chất lượng cao.

Là 1 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh trang sức ở Việt Nam, APJ nhận thấy điều quan trọng nhất để cho ra đời 1 sản phẩm hoàn hảo, thỏa mãn khách hàng là ở khâu thiết kê. Thiết kế đẹp, tinh xảo và có tính ứng dụng cao sẽ được nhiều người yêu thích và tạo nên uy tín cho thương hiệu. Chính vì vậy, APJ đã ngay lập tức quan tâm đến hoạt động đào tạo của khoa Thiết kê trang sức – Đại học Văn lang và trích thành lập 1 quỹ ngân sách để thường xuyên khen  thưởng, hỗ trợ các sinh viên có thành tích cao.

Ngày 12/05/2016, nhân dịp chuẩn bị lễ tốt nghiệp cho các sinh viên của khoa Thiết kế trang sức, APJ và tập thể giảng viên khoa đã tổ chức buổi lễ tuyên dương và tặng phần thưởng cho các sinh viên có thành tích tốt trong quá trình thực hiện đồ án Trang sức.

apj trao quà sinh viên thiết kế trang sức đh văn lang
Tủ trưng bày các tác phẩm trang sức sáng tạo của sinh viên khoa Thiết kế trang sức – ĐH Văn lang
apj trao quà sinh viên thiết kế trang sức đh văn lang
Anh Phạm Duy Hiếu – giám đốc công ty APJ chia sẻ kinh nghiệm  nghề nghiệp và  tâm huyết dành cho ngành trang sức với các sinh viên
apj trao quà sinh viên thiết kế trang sức đh văn lang
3 sinh viên có đồ án đạt điểm cao nhất được APJ trao tặng phần thưởng,sau đó được chụp hình lưu niệm với giám đốc APJ và tập thể giáo viên trong khoa
apj trao quà sinh viên thiết kế trang sức đh văn lang
Phần quà lưu niệm của tập thể giáo viên khoa Thiết kế trang sức tri ân ban lãnh đạo của APJ 
 
Buổi lễ kết thúc trong vui vẻ và ấm áp thân tình. Các bạn sinh viên vô cùng xúc động trước những chia sẻ  rất thực của anh Hiếu và tập thể giảng viên khoa. Món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn, và APJ đã đưa ra cam kết sẽ luôn hỗ trợ nhiệt tình các sinh viên của khoa Thiết kế trang sức – đại học Văn Lang để các bạn vững vàng hơn trong công cuộc xây dựng sự nghiệp tương lai.
 
(Anh Phương Jewelry)

Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

N1.0042 Nhẫn đính hôn vàng tuyệt đẹp

Yêu là cưới

Ba thời điểm vàng trao nhẫn đính hôn lãng mạn

Nhẫn đính hôn là một tín vật không thể thiếu trên chặng đường tình yêu củ
18/12/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021 là gì? Nếu đang có kế hoạch kết h
14/01/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Không đeo nhẫn cưới có sao không?

Không đeo nhẫn cưới có sao không? Hãy cùng APJ tìm hiểu vấn đề này qua bài vi
13/01/2021
chat icon
Call Now