Đôi bông tai, tín vật trong mâm sính lễ

Kinh nghiệm chọn mua nhẫn cưới kim cương đẹp hoàn hảo
Lựa chọn cửa hàng bán nhẫn cưới uy tín
Điều quan trọng đầu tiên trước khi quyết định mua nhẫn cưới kim cương là phải chọn lựa thương hiệu hay cửa hàng nhẫn cưới có uy tín. Sản phẩm phải có giấy chứng nhận, chế độ bảo hành, hậu mãi sau mua, chế độ thu mua hợp lý. Bên cạnh đó phải có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình và có nhiều mẫu mã để lựa chọn.Anh Phương Jewelry với hơn 500 mẫu nhẫn cưới đẹp và mẫu sản phẩm được cập nhật liên tục là địa chỉ chọn mua nhẫn cưới đẹp hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh chất lượng vàng vả kim cương đảm bảo, luôn đủ tuổi thì khi mua sản phẩm tại đây bạn cũng thường xuyên được nhận khuyến mãi như tặng quà, giảm giá thuê trang sức, giảm giá thuê xe, …
Nhẫn cưới ANC118
Kim cương phải có giấy chứng nhận,  đúng ly và đủ tuổiNhẫn cưới kim cương loại lớn từ 3,5 ly trở lên sẽ có giấy chứng nhận nhưng với loại nhỏ hơn thì không có. Kim cương có giấy kiểm định thì bạn cần xem được kiểm định bởi các tổ chức uy tín nào. Bởi đây là điều kiện đảm bảo cho chất lượng cũng như giá thành của viên kiêm cương.Nhưng dù có giấy chứng nhận hay không cũng nên yêu cầu cửa hàng lấy bút kim cương ra thử. Khi thấy các vạch lên hết báo hiệu kim cương ở vị trí bao nhiêu ly thì mới đúng là hàng thật và đủ tuổi. Nếu kim cương chưa được đưa vào ổ nhẫn thì ngoài dùng bút thử ra có thể thử kim cương bằng cách bỏ kim cương vào cốc nước trong. Kim cương vẫn sáng, trong thì là kim cương tự nhiên còn mờ dần là nhân tạo. Hoặc đặt kim cương trên giấy đã được vẽ 3 vạch xanh, đỏ, vàng. Nếu là kim cương thật các vạch sẽ bị nhòe đi, còn là nhân tạo các vạch sẽ rõ nét.

Nhẫn cưới đẹp RNC17
Chọn kích cỡ viên kim cương phù hợp với nhẫnNếu như nhẫn kim cương dùng để cầu hôn hay mua đeo bình thường thì mọi người thích lựa chọn những viên kim cương có kích thước lớn nhưng khi chọn nhẫn cưới kim cương cô dâu chú rể có thể lựa chọn kích thước từ 1,5 – 2,5 ly để đeo cho thoải mái và giá cả cũng hợp lý hơn.
Nhẫn đính hôn đẹp N61
Các thông số quan trọng trong giấy kiểm định kim cương– Trọng lượng (carat weight): Đơn vị đo trọng lượng của viên kim cương là carat (ct). Đa số khách hàng quan tâm đến kích thước mà ít quan tâm đến trọng lượng. Tuy nhiên trọng lượng và kích thước của viên kim cương luôn luôn tỷ lệ thuận với nhau- Màu sắc (color) hay còn được gọi là màu nước kim cương: Màu nước kim cương được xác định trên cơ sở sự xuất hiện của các màu sắc như vàng, xanh,… Viên kim cương càng ít màu và màu càng trắng thì càng hiển thị được nhiều sự phản xạ của ánh sáng và càng được đánh giá cao.

– Độ tinh khiết: Kim cương là trang sức có giá trị nhưng quá trình chế tác không thể tránh những sai sót như các vết bẩn nhỏ, bọt khí, vết trầy xước hay lẫn khoáng chất khác. Vì thế một viên kim cương càng ít lỗi thì càng giá trị và càng đẹp. Các mức độ đánh giá độ trong của kim cương gồm:

+) Độ F: Hoàn mỹ – Không có bất cứ một sai sót nào cả bên trong và bên ngoài.

+) Độ IF: Hoàn hảo phía bên trong – Lỗi bên trong không có, bên ngoài chỉ có sai sót không đáng kể.

+) Độ VVS1-VVS2: Rất rất không đáng kể – Những sai sót nhỏ nhặt rất khó phát hiện khi phóng to 10 lần kể cả bằng máy phân loại tương đối tốt.

+) Độ VS1-VS2: Rất nhỏ – Những lỗi nhỏ sẽ rất khó nhìn thấy bằng mắt thường và cũng phải khó khăn mới phát hiện thấy khi phóng to viên đá 10 lần.

+) Độ Sl1-Sl2: Không đáng kể – Khó nhìn thấy sai sót bằng mắt thường, nhưng dễ phát hiện nếu phóng to 10 lần.

+) Độ I1-I3: Bằng mắt thường cũng có thể nhìn thấy những sai sót một cách dễ dàng và chúng làm ảnh hưởng đến độ sáng của đá.

Những viên đá từ VVS2 tới F là rất hiếm nên giá của chúng cũng vì thế mà rất đắt. Bạn có thể chọn độ tinh khiết từ Sl1 – VS1 vì đó là những lỗi nhỏ khó phát hiện và giá cả cũng phù hợp hơn.

– Chất lượng cắt (Cut): Để xác định chất lượng của viên kim cương sẽ có các tiêu chuẩn và được phân ra thành nhiều cấp độ:
+) lý tưởng
+) chất lượng cao
+) rất tốt
+) tốt
+) tương đối và kém

Mỗi cấp độ này sẽ tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn. Nếu kinh tế tốt bạn có thể mua trong giới hạn từ rất tốt đến lý tưởng. Ngược lại bạn có thể chọn loại được xác định ở mức tốt.

Nhẫn cưới 2 màu ANC93
Nhẫn cưới kim cương là biểu tượng của tình yêu chung thủy, vững bền, không dễ gì lay chuyển. Bởi giá trị và ý nghĩa của một cặp nhẫn cưới kim cương vô cùng quan trọng nên đôi bạn hãy cân nhắc kỹ để tìm một  đơn vị uy tín khi muốn mua hoặc thiết kế nhẫn cưới nhé!Anh Phương Jewelry – thương hiệu nhẫn cưới và trang sức cưới được yêu thích nhất tại TP Hồ Chí Minh
Đỉa chỉ:
1106 Cách Mạng Tháng 8, P.4, Q. Tân Bình
Điện thoại: 08- 62 759 759
Địa chỉ: 738 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Q.3, TPHCM
Điện thoại: 08-3839 4774
Website : https://apj.vn

Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

N1.0042 Nhẫn đính hôn vàng tuyệt đẹp

Yêu là cưới

Ba thời điểm vàng trao nhẫn đính hôn lãng mạn

Nhẫn đính hôn là một tín vật không thể thiếu trên chặng đường tình yêu củ
18/12/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021 là gì? Nếu đang có kế hoạch kết h
14/01/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Không đeo nhẫn cưới có sao không?

Không đeo nhẫn cưới có sao không? Hãy cùng APJ tìm hiểu vấn đề này qua bài vi
13/01/2021
Call Now