Bật mí cách chọn nhẫn nam hợp phong thủy với người tuổi Dậu      

Nhẫn vàng nam là trang sức làm đẹp phổ biến của quý ông hiện nay. Người nam giới đeo nhẫn không chỉ để thể hiện sự sang trọng, nam tính mà còn có mong ước thu hút tài lộc và sự may mắn. Do đó, họ thường chọn một chiếc nhẫn phù hợp với cung mạng và tuổi của mình. Vậy người tuổi Dậu nên chọn một chiếc nhẫn như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để nhanh chóng tìm được một phụ kiện hoàn hảo.

Nên chọn nhẫn nam có linh vật con gà

Tuổi Dậu là tuổi con gà, do đó, chiếc nhẫn phù hợp với cánh mày râu nằm trong con giáp này chính là dùng hình ảnh chú gà trống xinh xắn để chế tác trên thân nhẫn. Hiện nay, các thương hiệu trang sức đã cho ra mắt rất nhiều kiểu dáng nhẫn nam phù hợp với tuổi Dậu để quý ông lựa chọn. Trong đó có nhẫn nam đá màu hình con gà, nhẫn đá màu con gà xanh ngọc bích…Tùy vào mức kinh phí của mình mà quý ông chọn tuổi vàng phù hợp nhất.

N2.0032 Nhẫn nam vàng 18k

Chọn nhẫn nam đính đá có màu sắc hợp với tuổi Dậu

Với nam giới tuổi Dậu, khi chọn nhẫn nam hợp tuổi theo phong thủy, bạn nên chọn chiếc nhẫn đính đá có màu sắc phù hợp. Trong đó, tuổi Dậu sẽ hợp với màu xanh, đỏ, hồng hoặc tím. Bên cạnh đó, để trở nên trẻ trung và sành điệu hơn, cánh mày râu nên chọn hình ảnh chế tác nam tính, độc đáo như: hình rồng, rắn, đại bàng…

N2.0091-5-2 nhẫn nam vàng 10k 2 màu đá xanh lục

Chú ý ngón tay đeo nhẫn

Sau khi chọn được một chiếc