Bật mí cách chọn trang sức nữ phù hợp với cá tính của từng quý cô

Trang sức nữ hiện nay đa dạng về kiểu dáng đã ra mắt trên thị trường nhằm đáp ứng cho cá tính của từng quý cô. Với việc lựa chọn nữ trang phù hợp, người đeo sẽ trở nên nổi bật, sang trọng và tự tin khi sử dụng. Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây để có sự lựa chọn phụ kiện trang sức đúng nhất cho từng người.

Với quý cô truyền thống

Với những cô nàng cá tính nhu mì, yểu điệu thục nữ, mang tính truyền thống cao thì nên chọn cho mình những mẫu trang sức nữ được chế tác từ chất liệu vàng truyền thống và đi kèm với đó là những kiểu dáng thanh toát, nhẹ nhàng. Theo đó, nên chọn hoa tai kiểu nụ với dáng hoa để tăng thêm sự trẻ trung, thanh lịch. Còn lắc tay, lắc chân, vòng tay thì nên chọn mẫu đơn giản, họa tiết chạm khắc hoặc đính kèm tinh tế, không quá cầu kỳ.

dây chuyền 18k nữ

Trong khi đó mẫu nhẫn thì quý cô nên chọn nhẫn đính đá đơn giản để thêm nổi bật và sang trọng hơn. Dây chuyền thì nên chọn kiểu dáng trơn hoặc xoắn ốc có mặt đơn giản như: mặt hoa, quả cầu, mặt phật, thánh giá để phù hợp với cá tính và dễ dàng mix với nhiều loại trang phục khác nhau.

Với quý cô có cá tính sành điệu

Những cô nàng cá tính sành điệu thường yêu thích sự phá cách khi diện trang phục cũng như các sản phẩm trang sức. Để bản thân toát lên “chất” riêng, chị em nên chọn trang sức được chế tác cầu kỳ, tinh tế với kiểu dáng đa dạng, bắt mắt, thời thượng. Theo đó, quý cô nên chọn dây chuyền nhiều tầng hoặc có đính mặt độc đáo; nhẫn nữ thì nên chọn mẫu nhẫn có kiểu dáng tinh tế, cầu kỳ, sáng tạo; lắc tay, vòng tay và lắc chân thì nên chọn những mẫu có nhiều họa tiết tua rua đi kèm. Trong khi đó, bông tai nên chọn kiểu dáng dài, giọt nước, dạng chùm để tăng thêm sự sang trọng và bắt mắt.